028 3927 0688 - 0933340179

Cách trị nám từ thiên nhiên

Mời bạn cùng chuyên mục tìm hiểu cách trị nám từ thiên nhiên bên dưới và rút ra bài học cho từng cá nhân nhé. Vì việc điều trị và chọn lựa phương pháp điều trị của mỗi người khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa, độ tuổi và làn da của mỗi người sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

15/04/2014

Mỹ phẩm Peony trị nám tốt nhất

Mỹ phẩm Peony là thương hiệu mà nhiều phụ nữ tin dùng vì tính hiệu quả và rất dễ sử dụng cho tất cả các loại da, đặc biệt là bộ trị nám của Peony rất hiệu quả cho những trường hợp cá mảng nám và đốm nâu li ti.

15/04/2014

Mỹ phẩm Naris tri mụn hữu hiệu

Mỹ phẩm Naris là một thương hiệu của Nhật bản có rất nhiều dòng hàng chuyên trị khác nhau. Trong dòng sản phẩm này có loại mỹ phẩm trị mụn rất hay và hiệu quả và đã đem lại nụ cười cho nhiều phụ nữ.

15/04/2014

Se khít lỗ chân lông mỹ phẩm Lanopearl

Các lỗ chân lông của tôi rất to có thể nhìn bằng mắt thường được. Khi lướt web tôi có nhìn thấy có loại sản phẩm làm nhỏ lỗ chân lông của mỹ phẩm Lanopearl, không biết thế nào? Xin chuyên mục cho biết. (Ngọc Sương)

15/04/2014

Kem dưỡng da của mỹ phẩm Lovite rất tốt

Mỹ phẩm Lovite nghe nói nó là một thương hiệu của nước Pháp, được nhập khẩu vào nước ta. Nhất là kem dưỡng da, vì có nhiều người bạn đã xài qua rồi, mách lại với mình. Nhưng không biết có tốt không? Xin chuyên đề cho biết. (Kim Oanh)

15/04/2014

Mỹ phẩm Graisset làm trắng da

Mỹ phẩm Graisset làm trắng da là một sản phẩm rất được giới trẻ và phụ nữ của Hàn ưa chuộng, vì sự an toàn và tự nhiên của sản phẩn mang lại.

11/04/2014

Mỹ phẩm Peony trị mụn

Vừa qua tôi được người bạn tặng cho một tuýp kem trị mụn của mỹ phẩm Peony. Bạn tôi nói nó rất tốt nhưng tôi không biết có hợp và tốt với tôi không? Xin cho tôi biết. (Mỹ Hương)

11/04/2014

Nâng cơ bằng mặt nạ v line

Tôi vốn sở hữu một khuôn mặt chữ U, rất mặc cảm vì cái mặt thịt của mình. Không biết làm sao? Nghe nói mặt nạ v line có thể nâng cơ và làm mất đi cái mặt thịt này. Xin cho biết. Thành thật cám ơn (Mỹ Tâm)

11/04/2014

Kem trị nám tàn nhang nào an toàn

Nám da là một mảng lấm tấm đỏ, đen xuất hiện trên bề mặt da do các yếu tố của gien, các hormone rối loạn và các tia UVB, UVA tác động làm sản sinh các melanin, trồi lên bề mặt da.

10/04/2014

Mỹ phẩm naris chống lão hóa tốt nhất

Da mặt của tôi vài năm trở lại đây không còn đẹp như trước nữa. Tôi có sử dụng một vài loại mỹ phẩm, nhưng cũng chưa thấy có sự cải thiện nào. Nghe nói có loại kem chống lão hóa của mỹ phẩm naris, rất hiệu quả. Xin cho biết có đúng không? (Bạch Lê)

10/04/2014

Mỹ phẩm Lanopearl trị mụn hoàn hảo

Từ khi bước qua tuổi 15 mặt của em cứ nổi li ti những mụn nhỏ, em rất lo lắng chỉ sợ sau khi mụn đi qua sẽ để lại sẹo. Nghe người bạn giới thiệu về mỹ phẩm Lanopearl trị mụn rất hiệu quả. Xin cho biết có đúng không? (Mỹ Trân)

10/04/2014

Trị nám tận gốc bằng cách nào?

Chỉ mới 34 tuổi, mà mặt tôi đầy những vết nâu đen, tôi không hiểu tại sao nó đến trên da mặt của tôi, làm thế nào tôi có thể trị nám tận gốc được? Công việc của tôi hay phải ra ngoài. (Thùy Linh).

09/04/2014

Mặt nạ v line giải pháp cho khuôn mặt chữ O

Tin vui cho các cô cậu khi mang một bộ mặt chữ O và U, vì trên thị trường đã có mặt nạ v line, mặt nạ làm thon gọn mặt của Hàn Quốc.

09/04/2014

Mặt nạ v line ở xứ kim chi

Hiện nay xu hướng của các phụ nữ khắp nơi là thích có một khuôn mặt chữ V. Có người thì ngại tiền có người thì ngại đau, vì thế rồi cũng cho qua. Nhưng từ khi rộ lên mặt nạ V line ở Hàn Quốc, thì mọi việc suy nghĩ trở nên khác.

08/04/2014

Kem trị nám da mặt an toàn và hiệu quả nhất

Khi có tuổi thì cũng là lúc các vấn đề không mong muốn về da xuất hiện như: nám, tàn nhang, mụn, đồi mồi…. Vì thế, mà không ít phụ nữ lo lắng về việc sử dụng kem tri nám nào cho đúng.

08/04/2014

Mỹ phẩm Lovite chống lão hóa có tốt không?

Có người bạn đi công tác bên Pháp về, tăng cho tôi một hộp kem chống lão hóa của mỹ phẩm Lovite. Không biết có tốt không? Tôi chưa dám sử dụng. Xin hỏi sản phẩm này có hiệu quả và khi xài hết, có mua được dễ dàng không? (Kiều Oanh)

08/04/2014

Mỹ phẩm graisset trị nám hiệu quả

Tôi bị nám đã hai năm nay, đã sử dụng mặt nạ trị nám nhưng chưa khỏi. Nghe nói có loại mỹ phẩm Graisset trị nám rất tốt, nhập từ Hàn Quốc. Xin cho biết sản phẩm này có tốt không? (Mỹ Dung)

08/04/2014

Mỹ phẩm its skin trị nám nhập từ Hàn Quốc

Tôi bị nám cũng 2 năm rồi, mặc dầu chưa có trị liệu nhưng cũng có quan tâm tới các thương hiệu. Nghe nói có loại mỹ phẩm it’s skin trị nám của Hàn Quốc tốt lắm. Xin hỏi có thật vậy không? Xin cho biết (Ngọc Lan)

07/04/2014

Mỹ phẩm Missha tri mụn hiệu quả?

Hôm cùng mẹ lên nhà dì chơi, gặp cô em họ nó giới thiệu cho tôi loại kem trị mụn của mỹ phẩm Missha được nhập về VN từ Hàn Quốc. Không biết sản phẩm này có tốt không? Xin cho biết. (Lan ngọc)

07/04/2014

Kem trị nám cao cấp

Theo nghiên cứu cho thấy, ở nước ta hiện nay có hơn 80% trên tổng số phụ nữ mắc phải chứng tàn nhang. Xuất hiện nhiều nhất ở các chị em bước sang tuổi 30 và các chị em sau sinh. Chính vì thế, một loại kem trị nám cao cấp là sản phẩm thiết yếu hiện nay cho các chị em.

07/04/2014

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM