028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng ẩm ban ngày cao cấp

10/08/2015

Sử dụng kem dưỡng ẩm ban ngày có thể giúp cho bạn cân bằng độ ẩm cho làn da của mình trong tình trạng mất nước do hoạt động ở thời tiết nóng bức hay nhiều bụi bẩn, và cũng tạo cho da một lớp màng bảo vệ tuyệt vời trước những tác nhân gây hại.


Trong sinh hoạt hằng ngày, việc thường xuyên phải ra ngoài và tiếp xúc nhiều với môi trường ô nhiễm, thời tiết nóng bức và bụi bẩn cùng với nhiều yếu tố gây hại khác, da sẽ trở nên mất nước và khô ráp, đây là một điều kiện giúp cho lão hóa tiến triển nhanh chóng hơn. Để cải thiện vấn đề này, chúng ta có thể sử dụng kem dưỡng ẩm ban ngày để bảo vệ cho làn da của mình.
Sản phẩm kem dưỡng ẩm ban ngày chống lão hóa da của Caviar của Lovite sẽ mang đến cho làn da của bạn một giải pháp tuyệt vời. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho ban ngày, với các tính năng vượt trội như dưỡng ẩm, kem nền bảo vệ và tinh chất chống nắng tuyệt vời.


Caviar Lovite với chiết xuất từ trứng cá hồi giúp tăng cường quá trình trao đổi chất của tế bào, khiến cho làn da căng mịn và tràn đầy sức sống. Thúc đẩy tiến trình sản xuất và tái tạo collagen, giúp cho làn da cải thiện sự săn chắc vốn có. Sản phẩm kem dưỡng ẩm ban ngày này cũng giúp cho tình trạng lão hóa của làn da diễn ra chậm hơn và khôi phục vác hoạt động của tế bào nhờ vào thảo mộc trường xuân có trong sản phẩm với khả năng tái tạo tuyệt vời.


Bên cạnh đó, kem dưỡng ẩm ban ngày Caviar Lovite có khả năng chống lão hóa da tốt nhờ chiết xuất dâu tây, ức chế sản xuất các hắc tố melanin giúp cho làn da trắng hồng rạng rỡ. Thành phần Titanium Dioxide giúp chống nắng và tạo nên một lớp bảo vệ làn da hiệu quả, chữa lành các tổn thương do các yếu tố môi trường có thể xảy ra trên da và nhất là giúp cho làn da cân bằng độ ẩm, hạn chế sự khô ráp và không cho các vấn đề về lão hóa có cơ hội hình thành và phát triển trên da.


Caviar Lovite chính là một sản phẩm kem chống lão hóa, kem dưỡng ẩm ban ngày phù hợp cho chúng ta để bảo vệ toàn diện làn da khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Liên hệ để được tư vấn cụ thể hoặc đặt hàng ngay để sở hữu giải pháp Caviar Lovite dưỡng ẩm ban ngày cao cấp.
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM