028 3927 0688 - 0933340179

Các loại kem dưỡng mắt tốt

11/08/2015

Người ta thường nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy, các chị em rất lưu ý đến đôi mắt và luôn chọn lựa, sử dụng các loại kem dưỡng mắt tốt nhất, kem chống lão hóa trên thị trường để xóa mờ những hình ảnh không đẹp ở quanh mắt như bọng mắt, vết chân chim, thâm quầng mắt.


Thông thường, quá trình lão hóa da thường không khiến nhiều người chú ý và phát triển, nhưng quá trình lão hóa da ở mắt diễn ra rất  nhanh, thậm chí, chỉ cần một đêm mất ngủ, cũng đủ để thấy được dấu hiệu làn da của các bạn bắt đầu lão hóa. Bên cạnh việc dưỡng da, chăm sóc da hàng ngày, việc sử dụng các loại kem dưỡng mắt tốt là một trong những vấn đề được các chị em phụ nữ ưu tiên hàng đầu.


Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại kem dưỡng mắt tốt với những thương hiệu và mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, các loại kem dưỡng mắt tốt nhất hiện nay có thể được chia làm hai loại, kem dưỡng mắt ban ngày và kem dưỡng mắt ban đêm. Tùy vào tình trạng vùng da quanh mắt, cũng như phạm vi tiếp xúc của mắt mà người sử dụng có thể chọn lựa loại kem dưỡng mắt phù hợp.


Các loại kem dưỡng mắt tốt vào ban ngày thường là những loại kem chuyên dụng để đối phó với những vết thâm quầng dưới mắt, bọng mắt. Những loại kem dưỡng mắt ban ngày thường có khả năng phản chiếu ánh sáng, giúp che mờ, làm giảm kích thước của những vết thâm quầng xung quanh mắt.


Ngược lại, các loại kem dưỡng mắt tốt và kem chống lão hóa vào ban đêm thường làm nhiệm vụ tái tạo, khôi phục lại làn da bằng cách kích thích sự tăng sinh ra collagen và elastin, giúp cho vùng da quanh mắt được tươi trẻ lâu dài. Các loại kem dưỡng mắt tốt vào ban đêm là giải pháp tối ưu để người sử dụng loại bỏ những vết chân chim và các đường nhăn ở trên mí mắt.


Để có hiệu quả dưỡng mắt tốt nhất, các chuyên gia khuyên dùng người sử dụng nên sử dụng song song các loại kem dưỡng mắt tốt vào ban ngày lẫn ban đêm.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM