028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da mặt ban đêm

12/08/2015

Để có thể giữ được một làn da luôn tươi trẻ, mịn màng theo thời gian, người sử dụng không chỉ chọn những loại kem chống lão hóa phù hợp, những phương pháp dưỡng da ban đêm chất lượng, mà còn phải thực hiện cách dưỡng da mặt ban đêm đúng cách và hiệu quả.


Trên thị trường hiện có nhiều loại kem chống lão hóa, kem dưỡng da khác nhau với những thương hiệu khác nhau, nhưng chủ yếu là những loại kem dưỡng da ban đêm. Các chuyên gia cho rằng, ban đêm là thời điểm để làn da nghỉ ngơi, khôi phục lại những tổn thương, tái tạo nên một làn da mới. Vì vậy, sử dụng kem dưỡng da ban đêm sẽ giúp cho các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da một cách nhanh chóng, tránh ánh nắng trực tiếp gây sạm da, cho làn da được nghỉ ngơi toàn diện , giúp chăm sóc da hiệu quả. Tuy nhiên, hiệu quả chăm sóc da có tốt hay không còn phụ thuộc nhiều vào cách dưỡng da mặt ban đêm mà người sử dụng thực hiện.


Cách dưỡng da mặt ban đêm cũng phụ thuộc vào loại kem dưỡng da ban đêm mà người sử dụng lựa chọn. Để dưỡng da mặt ban đêm hiệu quả, người sử dụng nên rửa mặt sạch trước khi sử dụng kem dưỡng. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, làn da của con người sẽ tiếp xúc với nhiều bụi bẩn khác nhau, làm bít tắc lỗ chân lông. Các bạn có thể xông mặt bằng nước nóng và rửa mặt bằng nước ấm để làm các lỗ chân lông trên da mặt mở ra, đồng thời rửa lại bằng nước mát để lấy đi những vết bẩn ẩn sâu bên trong da và se khít lỗ chân lông.


Lấy một lượng kem dưỡng da vừa đủ để xoa đều trên khuôn mặt. Người biết cách dưỡng da mặt ban đêm thường không sử dụng kem dưỡng da mặt ở xung quanh bắt, bởi đây là vùng da nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Các bạn có thể sử dụng các loại kem dưỡng khác cho vùng mắt.


Thực hiện cách dưỡng da mặt ban đêm một cách đúng đắn bằng một loại kem dưỡng phù hợp, chất lượng cao, người sử dụng không chỉ có một làn da tươi trẻ, khỏe mạnh lâu dài mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM