028 3927 0688 - 0933340179

Chống lão hóa da bằng cách nào cho đúng?

12/08/2015

Lão hóa da là một quá trình tự nhiên của làn da mà không có cách gì có thể ngăn chặn được. Tuy vậy, nếu biết được nên chống lão hóa da bằng cách nào, người sử dụng có thể làm chậm quá trình lão hóa da diễn ra, giữ cho thời gian tươi trẻ của làn da được lâu dài hơn.


Lão hóa da diễn ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như, chăm sóc da không đúng cách, sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường, da bị mất cân bằng, chịu sự tác động của các tác nhân gây hại từ môi trường… Khi quá trình lão hóa da diễn ra, trên da xuất hiện nhiều vết thâm nám, sạm đen trông rất kém thẩm mỹ. Không ít chị em phụ nữ luôn băn khoăn chống lão hóa da bằng cách nào thì tốt nhất, đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.


Hiện nay, có rất nhiều cách chống lão hóa da khác nhau như sử dụng các liệu pháp từ thiên nhiên, thay đổi chế độ ăn uống, sử dụng các loại kem chống lão hóa da uy tín và chất lượng trên thị trường. Đẻ biết được chống lão hóa da bằng cách nào thì tốt, các bạn phải xác định được tình trạng cũng như nguyên nhân gây ra quá trình lão hóa da để chọn cách chống lão hóa phù hợp.


Nếu như quá trình lão hóa da diễn ra do nội tiết tố, các bạn nên thay đổi chế độ ăn uống. Không sử dụng các chất kích thích, luôn bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin, ăn nhiều trái cây, rau xanh để làn da được thanh lọc, luôn được mát dịu.


Nếu quá trình lão hóa da diễn ra do các tác động của ánh nắng mặt trời, các bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng da, kem chống lão hóa có chỉ số SPF cao, có chất chống oxy hóa để luôn bảo vệ da dưới những tác động của môi trường.


Với nhiều cách chống lão hóa da khác nhau, chống lão hóa da bằng cách nào tốt nhất, hiệu quả nhất là do mỗi người quyết định. Tốt nhất, người sử dụng nên kết hợp các cách chống lão hóa da kể trên để mang lại hiệu quả chống lão hóa tốt nhất.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM