028 3927 0688 - 0933340179

Da bị lão hóa sớm phải làm sao?

25/08/2015

Thông thường, bước vào độ tuổi 25, 30, làn da mới bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa da. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa của mỗi người mà có nhiều trường hợp quá trình lão hóa da diễn ra sớm hơn, chậm hơn. Nếu không có sự chuẩn bị kịp thời, nhiều người sẽ hoảng hốt với vấn đề da bị lão hóa sớm phải làm sao?


Lão hóa da là dấu hiệu khi các tế bào ngừng việc phát triển và chuyển dần sang giai đoạn già đi do Collagen và elastin tự nhiên trong cơ thể sản sinh ra ít hơn, các sắc tố melanin lại sản sinh ngày càng nhiều khiến da kém săn chắc và xuất hiện nám da , tàn nhang, đồi mồi, nếp nhăn, da bị chảy xệ, lỗ chân lông to… Để trả lời cho câu hỏi da bị lão hóa sớm phải làm sao, có lẽ, chúng ta nên biết được những nguyên nhân gây ra tình trạng lão hóa sớm ở trên da.


Nguyên nhân gây ra lão hóa chính là tuổi tác. Nhưng với những trường hợp lão hóa da diễn ra sớm lại bắt nguồn từ những nguyên nhân như do sự tác động của các tác nhân từ môi trường, do sự thay đổi của nội tiết tố, do chế độ ăn uống không hợp lý, làm việc căng thẳng, quá mức, stress…


Biết được nguyên nhân gây ra tình trạng lão hóa sớm ở trên da, các bạn có thể giải đáp cho thắc mắc da bị lão hóa sớm phải làm sao. Nguyên nhân từ đâu thì ứng dụng biện pháp từ đó. Chính vì vậy, điều đầu  tiên để chống lại quá trình lão hóa sớm diễn ra ở trên da, các bạn cần có chế độ ăn uống lành mạnh, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, sử dụng các loại kem chống hóa đảm bảo an toàn, chất lượng cho da, bảo vệ da dưới tác động của môi trường và ánh nắng mặt trời…


Để duy trì và ngăn ngừa quá trình lão hóa da diễn ra sớm, các bạn nên học cách chăm sóc da, bảo vệ da ngay từ khi còn trẻ. Tùy vào những độ tuổi khác nhau mà các bạn có thể chọn lựa những phương pháp chống lão hóa da phù hợp.


Với bài viết này, hi vọng các bạn có thể tham khảo và tìm được lời giải đáp mỹ mãn nhất cho thắc mắc da bị lão hóa sớm phải làm sao.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM