028 3927 0688 - 0933340179

Da nhạy cảm nên dùng kem dưỡng da nào?

25/08/2015

Trong tất cả các loại da, da nhạy cảm là loại da khó chiều, khó chăm sóc nhất và khó dùng kem chống lão hóa nhất. Để chọn được một loại kem dưỡng da phù hợp với làn da nhạy cảm cũng là một vấn đề nan giải. Chính vì vậy mà nhiều người vấn thường thắc mắc, da nhạy cảm nên dùng kem dưỡng da nào thì tốt?


Để có thể ngăn chặn quá trình lão hóa da diễn ra nhanh, tháo gỡ những vấn đề trên da một cách nhanh chóng, hiệu quả, người sử dụng phải biết rõ da nhạy cảm nên dùng kem dưỡng da nào để có sự lựa chọn phù hợp. Nếu chọn nhầm loại kem chống lão hóa, kem dưỡng da dành cho da khô, làn da nhạy cảm của bạn sẽ vô tình được cung cấp một lượng dầu lớn, gây bít tắc lỗ chân lông, sẽ để lại nhiều di chứng nặng nề cho da. Chính vì vậy, những người sở hữu một làn da nhạy cảm phải đặc biệt thận trọng khi chọn lựa và sử dụng kem dưỡng da.

Để hiểu rõ nhất làn da nhạy cảm nên dùng kem dưỡng da nào thì tốt, người sử dụng nên lắng nghe sự tham vấn của các bác sĩ, các chuyên gia thẩm mỹ. Rất nhiều chuyên gia khuyên rằng, nên loại trừ những sản phẩm kem chống lão háo da có hóa chất tấy mạnh, lột da nhanh, đặc biệt, tránh sử dụng những loại kem dưỡng da có những thành phần dễ gây kích ứng da. Tốt nhất, nên sử dụng những loại kem dưỡng da được chiết xuất từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại kem chống lão hóa dưỡng da của những thương hiệu nổi tiếng được sản xuất và dành riêng cho làn da nhạy cảm, như sửa rửa mặt kiềm nhờn cho da nhạy cảm, kem chống nắng cho da nhạy cảm, kem dưỡng trắng da ban đêm cho da nhạy cảm… Vì vậy, nếu nắm rõ được tình trạng da của mình, có được sự tham vấn tối ưu, các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một loại kem dưỡng da phù hợp.

Nếu các bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về vấn đề da nhạy cảm nên dùng kem dưỡng da nào thì tốt, có thể liên hệ trực tiếp với HappyLife để được các chuyên gia tư vấn cụ thể và giới thiệu loại kem dưỡng da phù hợp nhất.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM