028 3927 0688 - 0933340179

Dùng kem dưỡng da đúng cách, phải làm sao?

25/08/2015

Kem dưỡng da là một trong những trợ thủ đắc lực giúp cho các chị em phụ nữ có thể giữ được một làn da mịn màng, tươi trẻ, ngăn ngừa quá trình lão hóa da diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, để có được hiệu quả dưỡng da mỹ mãn, các bạn cần phải biết dùng kem dưỡng da đúng cách.


Trên thị trường hiện có nhiều loại kem dưỡng da khác nhau, điều này khiến nhiều người gặp phải khó khăn khi chọn một loại kem dưỡng da phù hợp. Bên cạnh chất lượng của kem dưỡng da, cách sử dụng kem dưỡng da cũng quyết định đến hiệu quả sử dụng. Nếu không dùng kem dưỡng da đúng cách, làn da của người sử dụng đứng trước nguy cơ chịu nhiều tổn thương nghiêm trọng. Vậy, muốn dùng kem dưỡng da đúng cách, cần phải làm sao?


Để dùng kem dưỡng da đúng cách, các bạn cần lưu ý đến rất nhiều vấn đề khác nhau. Trước hết, cần chọn một loại kem dưỡng dành riêng cho làn da của mình bởi vì mỗi loại da khác nhau sẽ có những nhu cầu dưỡng da khác nhau.


Nên sử dụng kem dưỡng da có thành phần chống nắng vào ban ngày, bởi vì ban ngày là thời điểm da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời – một trong những nguyên nhân gây ra quá trình lão hóa da. Và tương ứng như vậy, không nên sử dụng kem dưỡng da có thành phần chống nắng vào ban đêm, bởi đây là thời điểm da được nghỉ ngơi. Chỉ cần thoa kem dưỡng giúp hồi phục các tế bào dưới da là đủ.


Để dùng kem dưỡng da đúng cách, các bạn cần xác định được liều lượng sử dụng kem dưỡng da ở trên da, tránh tình trạng dùng kem dưỡng da quá liều ở trên da, khiến cho lỗ chân lông bị bít tắc. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình da thẩm thấu các chất dinh dưỡng từ kem dưỡng da.


Trên đây là một số vấn đề cần lưu ý để dùng kem dưỡng da đúng cách, nhằm mang đến hiệu quả dưỡng da tối ưu nhất. Chúc các bạn dùng kem dưỡng da đúng cách và có được một làn da mịn màng, trắng sáng, tươi trẻ và khỏe mạnh như ý nguyện.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM