028 3927 0688 - 0933340179

Dưỡng da tuổi 30 với loại kem gì?

13/08/2015

Bước vào độ tuổi 30, làn da bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt, và hầu hết, các chị em phụ nữ đều không thể tránh khỏi vấn đề này. Chỉ có sử dụng những loại kem dưỡng da tuổi 30 phù hợp, các chị em phụ nữ mới có thể làm chậm quá trình lão hóa da diễn ra, phục hồi, tái tạo da, giúp cho da luôn tươi trẻ và khỏe mạnh.


Ở mỗi độ tuổi khác nhau, cơ địa da cũng có sự khác nhau, nhất là chịu sự tác động mạnh mẽ từ những tác động gây hại từ môi trường. Chính vì vậy, để chăm sóc da hiệu quả, đúng cách và an toàn, người sử dụng phải chọn cho mình một loại kem dưỡng da phù hợp với độ tuổi. Khác với độ tuổi 20, 25, dưỡng da tuổi 30 cũng có những loại kem dưỡng da tuổi 30 riêng biệt, giúp cho người sử dụng có thể tháo gỡ được nhiều vấn đề ở trên da.


Nếu như ở độ tuổi 20, 25, khi làn da chưa có sự lão hóa rõ rệt, những vết nám tàn nhang, những vết chân chim, bọng mắt chưa xuất hiện nhiều, người sử dụng chỉ cần sử dụng những loại kem dưỡng da có tác dụng chính là bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường, thanh lọc, giải nhiệt làm mát da, để da luôn được khỏe mạnh; thì bước vào độ tuổi 30, kem dưỡng da tuổi 30 có chứa những thành phần khác biệt hơn, với những tinh chất  collagen, resveratrol… để phục hồi và tái tạo làn da. Bởi vì lúc này, làn da của các chị em phụ nữ đã bị mất đi độ đàn hồi, da trở nên có nhiều nếp nhăn hơn, khiến cho da mặt kém thẩm mỹ.


Song song với việc sử dụng kem dưỡng da tuổi 30, các chị em phụ nữ cũng đừng quên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF cao, để bảo vệ da khỏi tia UV từ ánh nắng mặt trời – một trong những nguyên nhân khiến cho tình trạng lão hóa da diễn ra một cách nhanh chóng.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem chống lão hóa, kem dưỡng da tuổi 30 với những thương hiệu và thành phần khác nhau. Các chị em phụ nữ nên tìm hiểu kỹ những loại kem dưỡng da tuổi 30 đó, và tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể về tình trạng da của mình cũng như chọn cho mình một loại kem dưỡng da tuổi 30 phù hợp, an toàn và mức chi phí hợp lý.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM