028 3927 0688 - 0933340179

Làm trắng da toàn thân bằng kem trân châu Thụy Sỹ

23/01/2014

Ngày nay nói đến làn da trắng như sứ của nũ hoàng nội y Ngọc Trinh hay các diễn viên Hàn Quốc bạn gái ai cũng mơ ước được sở hữu làn da trắng như thế

 

Làm trắng da toàn thân bằng kem trân châu Thụy Sỹ

 

 

Các nghệ sỹ đình đám như Thủy Tiên, Vy Oanh, Phi Thanh vân đã bỏ không ít tài chánh ra để làm cho da mình trắng như sứ, nhưng số tiền không hề nhỏ khi vẫn phải duy trì làn da trắng đẹp đó lien tục bằng việc đến mỹ viện mỗi tuần. Rồi tiêm chích nữa nên không biết tác dụng phụ sau này là gì? Ai cũng bảo là an toàn mới dám làm, nhưng Michel Jacson nhiều tiền của đến thế, khôn ngoan đến thế, sống ở đất nước khoa học tiên tiến đến thế, được bác sĩ chăm sóc chu đáo đến thế mà vẫn bị dính nghi án vì làm trắng da mà chết sớm đó bạn ạ. Và lúc còn sống Michel Jacson đã phải luôn che kín mặt khi đi ra đường vì sợ nắng ăn da nữa đấy!

Do đó, khi bạn gái muốn làm trắng da toàn thân nên cẩn thận tìm hiểu và lựa chọn cách làm trắng da toàn thân an toàn, trắng tự nhiên vừa phải là rất đẹp rồi, chứ đừng thấy nước da mình ngăm ngăm mà muốn trắng nhanh bằng các diễn viên xứ Hàn, mà cứ đòi lột tẩy hoặc tiêm chích quá liều, với những chất làm trắng nhanh mà không có sự dám sát của bác sĩ, sẽ đem đến tai hại không lường được trước. Nếu bạn gái nhẹ dạ cả tin vào những lời mật ngọt quảng cáo không hại sức khỏe bằng các phương pháp hiện đại mới này nọ… để rồi đem thân mình ra làm thí nghiệm thì tội cho làn da và sức khỏe của mình lắm đấy ạ. Khi làm trắng da toàn thân với những lời cam đoan như thế rất luôn dễ lôi cuốn và hấp dẫn chị em bạn gái thích làm trắng nhanh cấp tốc.Nhưng nếu có chuyện gì xảy ra, chỉ bản thân bạn gái chịu khổ chứ chẳng lên án ai được đâu ạ.

 

 

Cách làm trắng da an toàn nhất là dùng thuốc qua đường uống với hàm lượng vitamin C và Collagen ổn định 1500mg/ngày như một chất thực phẩm chức năng, cũng sẽ giúp bạn gái có body mịn màng sáng đẹp tự nhiên rồi đó. Thuốc uống trắng da Vita White Plus, Transino của Nhật hoặc Shishedo… sẽ ngăn ngừa những đốm nâu trên da mặt nữa đó bạn gái ạ.

Hãy dùng kem tẩy tế bào chết một tuần 2 lần bằng bột yến mạch trộn với sữa non của Pháp hoặc sữa tươi không đường, sau đó tắm lại với nước ấm,rồi dội lại nước lạnh. Nếu bận việc không có thì giờ làm bột yến mạch, thì bạn gái nên mua kem tẩy tế bào chết bằng mật ong, gạo lứt và lô hội là những chất thiên nhiên của Graiset Hàn Quốc để tẩy tế bào chết. Thoa kem dưỡng trân châu làm trắng cơ thể Emma bột ngọc trai của Thụy Sỹ mỗi ngày sau khi tắm. Da sẽ mịn màng, mởn ra và trắng sáng ngay tức thì, da đẹp trông xinh hẳn ra mà không cần phải tốn nhiều tiền đi tiêm chích. Sử dụng lâu ngày kem dưỡng trắng da toàn thân, da sẽ đẹp và trắng mịn sáng hồng tự nhiên. Tham khảo thêm sản  phẩm tại đây nhé! những sản phẩm dưỡng thể

 

Chúc bạn gái làm trắng da toàn thân thành công! 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM