028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da cần cho tất cả chị em phụ nữ

23/01/2014

Phụ nữ từ 20 – 60 tuổi đều nên dùng kem dưỡng da. Bởi vì kem dưỡng da mang lại lợi ích khá lớn cho việc chăm sóc da và chống lão hóa sớm, thậm chí khắc phục tình trạng da xấu dần đi.

 

 Kem dưỡng da cần cho tất cả chị em phụ nữ

Chọn kem dưỡng da phù hợp là điều quan trọng khi bước vào chương trình làm đẹp của bạn.

Bạn gái thường băn khoăn trong việc làm thế nào để chọn kem dưỡng da và sử dụng đúng cách.

Vài điều điều cần nêu ra trong việc chăm sóc da của bạn gái sau đây:

 

Có nên dùng kem dưỡng da giống kem dưỡng da của người bạn thân giới thiệu?

 

  

 

Câu trả lời là không nên, vì mỗi độ tuổi và mỗi loại da sẽ khác nhau, nên không thể thấy bạn mình xài đẹp thì mình bắt chước xài giống y xì nhé bạn. Bạn cần tìm hiểu kỹ thành phần và dòng sản phẩm phù hợp với làn da và lứa tuổi của bạn. Cần thiết nên gặp chuyên viên tư vấn có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc tư vấn da sẽ giúp bạn lựa chọn đúng kem dưỡng da cho bạn hài lòng vì hiệu quả lâu dài mà nó mang lại,bạn sẽ không phải bỏ phí sản phẩm khi đã mua.

Bạn có nên dùng một hộp kem dưỡng da cho ngày và đêm chung?

  

Câu trả lời là không nên, vì kem dưỡng da ngày có kiềm, dầu làm ẩm bảo vệ da khỏi nhiệt độ và tác động môi trường. Còn kem dưỡng da đêm kích thích tái tạo tế bào da mới, chống oxy hóa, giữ nước nên nếu dùng lẫn lộn kem ngày và đêm chung sẽ làm ngược tác dụng mà thậm chí khiến da xấu hơn như bắt nắng, đen sạm, nổi mụn…

Kem dưỡng da có tác dụng bao lâu sau khi dùng?

Bạn gái có thể thoa kem dưỡng da sau một ngày là có thể cảm nhận tác dụng của kem. Ví dụ như sáng thức dậy bạn thấy da mịn màng, căng mướt và sáng hơn khi chưa xài kem, thì điều đó chứng tỏ kem phù hợp với bạn. Nhưng nếu để đạt được hiệu quả trẻ hóa da trong việc làm đẹp với kem dưỡng da, bạn gái phải kiên trì sử dụng trên 6 tháng mới thấy rõ tác dụng của kem dưỡng da. Thậm chí phải dùng suốt như một thức ăn cần thiết cho da mỗi ngày, thì mới giữ được vẻ đẹp thuần khiết và nét thanh xuân, không làm lão hóa da qua nhiều ngày tháng…

 

 

 

Kem dưỡng da rất cần thiết cho phái đẹp, nhất là phụ nữ trên 25 đã phải quan tâm sử dụng. Không đợi da mờ xỉn, nhăn nheo và xấu đi rồi mới sử dụng, Thậm chí da bạn vẫn đang đẹp thì cũng nên bảo vệ và chăm sóc bằng kem dưỡng da để luôn giữ được nét tươi trẻ đáng quý của làn da.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM