028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng ban đêm của Hàn Quốc

15/09/2015

Để chăm sóc da và bảo vệ da cũng như loại bỏ những vấn đề thường gặp trên da, nhiều người thường chọn lựa và sử dụng những loại kem dưỡng ban đêm. Bởi vì ban đêm là thời điểm làn da được nghỉ ngơi, dễ dàng hấp thu các dưỡng chất, mang lại hiệu quả dưỡng da tối ưu nhất.


Với sự đa dạng về nhiều loại kem dưỡng và phong phú của thương hiệu, để chọn được một loại kem dưỡng ban đêm tốt, hiệu quả, an toàn và phù hợp với tình trạng da là một vấn đề nan giải đối với người sử dụng. Bên cạnh những thị trường uy tín, chất lượng, kem dưỡng ban đêm của Hàn Quốc được phân phối rộng rãi ở thị trường nước ta, và được nhiều người ưu tiên sử dụng, tiêu biểu nhất là kem dưỡng ban đêm Graisset.


Geum Sul Rejuvenating Cream Missha là một loại kem dưỡng ban đêm có nhiều ưu điểm và hiệu quả vượt trội, được xem là một kiệt tác của Phương Đông trong quá trình chăm sóc da. Kem dưỡng da ban đêm Missha được chiết xuất từ những nguyên liệu và thảo dược quý hiếm như tuyết liên hoa, nấm linh chi, nhân sâm hoang dã… có khả năng làm trẻ hóa da, làm trắng da, làm tăng tính đàn hồi cho da, xóa mờ các nếp nhăn một cách hữu hiệu nhất.


Khác với những loại kem dưỡng ban đêm thông thường chứa nước tự nhiên, kem dưỡng da ban đêm Graisset có  100% là chứa nước nhân sâm Geumsan Hàn Quốc - là loại nhân sâm tốt nhất thế giới, có khả năng cung cấp độ ẩm từ dâu bên trong da. Do đó, Graisset là loại kem dưỡng da đêm phù hợp với những trường hợp da khô.


Với những chiết xuất và thành phần từ thiên nhiên, Graisset kem chống lão hóa đã được chứng minh là loại kem dưỡng ban đêm an toàn tuyệt đối cho da. Điều này không chỉ được kiểm chứng ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước trên toàn thế giới.


Nếu làn da của bạn bị khô, đang tìm kiếm một loại kem dưỡng ban đêm hiệu quả dành cho da khô, hãy tìm hiểu nhiều hơn về – kem dưỡng ban đêm của Hàn Quốc với hiệu quả chăm sóc da tối ưu.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM