028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da ban đêm nào tốt?

15/09/2015

Vừa qua, HappyLife thường xuyên nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về vấn đề kem dưỡng da ban đêm nào tốt? Để giải đáp thắc mắc vấn đề này, trong bài viết này, HappyLife sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn một loại kem dưỡng da bạn đêm tốt, hiệu quả tối ưu nhất.


Để xác định kem dưỡng da ban đêm nào tốt và hiệu quả như thế nào, người sử dụng nên xác định được đặc tính làn da của mình. Kem dưỡng da là loại mỹ phẩm nguy hại đối với làn da của mình nếu không sử dụng loại kem phù hợp. Một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng nhưng không tương thích với  làn da của mình thì đó vẫn không phải là loại kem dưỡng da tốt nhất cho người sử dụng.


Với những người có làn da nhạy cảm, việc chọn lựa và tìm hiểu loại kem dưỡng da ban đêm nào tốt gặp nhiều khó khăn hơn. Đặc điểm của làn da này là dầu nhờn nhiều, khiến cho làn da dễ bị tổn thương. Vì vậy, kem dưỡng da tốt nhất cho làn da này là những loại kem có tính năng kiềm nhờn, kiểm soát lượng dầu nhờn được tiết ra trên da. Nếu vô tình chọn phải loại kem dưỡng da ban đêm dành cho da khô hoặc da thường, làn da của bạn sẽ được tiếp thêm một lượng ẩm đáng kể, khiến cho da có nhiều tổn thương hơn.


Vậy, loại kem dưỡng da ban đêm nào tốt cho da nhờn? Tốt nhất, những người sở hữu làn da nhờn nên chọn loại kem dưỡng da ban đêm dạng lotion hay serum bởi hai dạng này thường có khả năng thẩm thấu nhanh vào da, không gây bết dính hay nhờn rít cho da. Trên thị trường hiện có nhiều loại kem dưỡng da ban đêm cho da nhờn, trong đó, Serum dưỡng da ban đêm Sakura kem chống lão hóa của Nhật Bản là một sự lựa chọn lý tưởng cho các loại da nhờn.


Sakura không chỉ kiềm nhờn hiệu quả, xóa bỏ những vấn đề về da tận gốc, lại ngăn chặn quá trình lão hóa da diễn ra hiệu quả. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem dưỡng da ban đêm Sakura để tháo gỡ nỗi muộn phiền lão hóa da.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM