028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da ban ngày tốt nhất

15/09/2015

Hiện nay, nhằm tăng cường hiệu quả chăm sóc da mỗi ngày, ngăn chặn quá trình lão hóa da diễn ra sớm, bên cạnh những loại kem dưỡng da ben đêm, những loại kem dưỡng da ban ngày tốt nhất của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới cũng được xuất hiện và sử dụng rộng rãi trên thị trường.


Nếu như kem dưỡng da ban đêm sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong da, giúp phục hồi làn da trong quá trình làn da được nghỉ ngơi sau một ngày dài tiếp xúc với các tác nhân gây hại từ môi trường như bụi bẩn, các tia UV, ánh nắng mặt trời… thì các loại kem dưỡng da ban ngày tốt nhất có khả năng bảo vệ da dưới những tác động của yếu tố môi trường, giúp cho da không bị tổn thương và lão hóa nhanh chóng.


Tuy nhiên, để chọn được một loại kem kem dưỡng da ban ngày tốt nhất trong rất nhiều loại mỹ phẩm khác, người sử dụng cần phải xem xét độ thích ứng của loại kem dưỡng đó đối với làn da của mình, cũng như những hiệu quả mà loại kem đó mang đến cho làn da. Không chỉ thế, các bạn cũng cần lưu ý, kem dưỡng da ban ngày tốt nhất là loại kem phù hợp với tình trạng da cũng như lứa tuổi cần sử dụng kem dưỡng da ban ngày.


Nếu ở độ tuổi 20 thường sử dụng những loại kem dưỡng da ban ngày có các thành phần chính là mật ong , lô hộ,… thì ở độ tuổi 30, kem dưỡng da ban ngày tốt nhất là những loại kem bao gồm nhiều hợp chất khác nhau như chất chống oxy hóa, các loại axit có lợi như AHA, BHA.. để kích thích làn da tái tạo collagen, làm đầy những nếp nhăn, xóa tan những vết thâm nám, những vùng da không đều màu.


Ngoài ra, khi chọn lựa một loại kem dưỡng da ban ngày tốt nhất, người sử dụng cũng cần chú ý đến độ SPF mà loại kem dưỡng đó sở hữu. Sử dụng đúng liều lượng cũng là cách để các loại kem dưỡng da ban ngày kem chống lão hóa có thể phát huy hết công hiệu chăm sóc da và bảo vệ da.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM