028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da cho tuổi 20

15/09/2015

Con người ta thường tự hào khi mình ở độ tuổi 20 bởi vì ở độ tuổi này, con người ta đầy nhiệt huyết, lại sở hữu một làn da tươi trẻ, mạnh khỏe. Nhưng cũng cần lưu ý rằng, nếu không biết cách chăm sóc da, không sử dụng những loại kem dưỡng da cho tuổi 20, chúng ta sẽ rất khó để giữ mãi làn da tuyệt vời này theo thời gian.


Nhiều người cho rằng, không nên sử dụng kem dưỡng da cho tuổi 20 bởi vì nếu làn da ở độ tuổi này đẹp rồi thì không cần phải tiêu tốn nhiều thời gian, tiền của, chưa kể, chúng có thể gây hại cho làn da nếu vô tình chọn phải một loại kem dưỡng da chất lượng. Nhưng nếu không có phương pháp chăm sóc da đúng cách, các bạn sẽ không có cách gì ngăn cản được quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng ở trên da khi bước qua độ tuổi 25.


Ở độ tuổi 20, các dấu hiệu của tuổi dậy thì biến mất, các bạn cũng cần phải tìm hiểu những loại sản phẩm chăm sóc  da phù hợp với làn da của mình, với độ tuổi của mình. Thông thường, kem dưỡng da cho tuổi 20 không có nhiều hóa chất, tinh chất, các chất chống oxy hóa như kem dưỡng da của độ tuổi 30, 40.


Tốt nhất, người sử dụng nên chọn những loại kem dưỡng da cho tuổi 20 có khả năng cân bằng độ ẩm thiết yếu, cung cấp nước và ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa sớm, đồng thời có độ SPF cao, giúp bảo vệ da an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường, nhất là tia UV – một trong những nguyên nhân chính gây ra quá trình lão hóa da.


Ngoài ra, các bạn cũng cần chọn kem chống lão hóa, kem dưỡng da cho tuổi 20 phù hợp với đặc tính da của mình. Nếu sở hữu một làn da khô, nên chọn kem dưỡng da cho tuổi 20 có chứa độ ẩm tối đa; với da dầu, nên sử dụng những loại kem không dầu. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, các bạn nên chọn những loại kem dưỡng da có chiết xuất từ lô hội, dưa chuột, trà xanh…


Những năm đầu tuổi 20 là nền tảng quan trọng để quyết định làn da vào những thời điểm sau đó. Vì vậy, các bạn cần chọn loại kem dưỡng da cho tuổi 20 tốt, phù hợp để chăm sóc da đúng cách, han toàn và hiệu quả.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM