028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da nào tốt cho da khô?

15/09/2015

Da nhờn, hay da khô cũng đều khiến chị em phụ nữ luôn cảm thấy mệt mỏi trong quá trình chăm sóc da. Để đảm bảo làn da luôn được chăm sóc đúng cách, hiệu quả, điều kiện tiên quyết là người sử dụng phải tìm hiểu và phân loại được những loại kem dưỡng da nào tốt cho da khô, những loại kem nào tốt cho da nhờn.

 

Vì cơ địa da của mỗi người, mỗi loại da là khác nhau và khả năng chịu tác động của các yếu tố của môi trường cũng khác nhau. Nếu như đối với làn da nhờn, người sử dụng phải chọn lựa những loại kem dưỡng da có tính kiềm nhờn cao, để đảm bảo cho da luôn được khô thoáng, sạch bụi bẩn, thì đối với da khô, loại kem dưỡng da nào tốt cho da khô đều có độ PH tương đối, giúp cân bằng độ ẩm cho da một cách tốt nhất.

Da khô cũng rất dễ bị tổn thương bởi những tác động của môi trường, những bụi bẩn, ánh nắng mặt trời có thể làm cho da bị bít lỗ chân lông, trở nên khô ráp và sần sùi hơn vì mất một lượng ẩm lớn. Chính vì vậy, những loại kem dưỡng da tốt cho da khô thường có chỉ số SPF từ 30 trở lên để bảo vệ da an toàn và hiệu quả dưới các tác nhân gây hại.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng những người sở hữu một làn da khô nên sử dụng những loại kem dưỡng ẩm, hoặc những loại kem dưỡng da có độ ẩm cao. Tốt nhất, nên chọn những loại kem dưỡng da có thành phần hypoallergenic, hoặc những loại tinh dầu từ thiên nhiên như dầu ca cao, dầu dừa, dầu ô liu… để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da khô, giúp chăm sóc da hiệu quả, giữ mãi nét thanh xuân lâu dài cho da.

Biết được những loại kem chống lão hóa, kem dưỡng da nào tốt cho da khô, khi đứng trước sự đa dạng của các loại kem dưỡng da hiện có trên thị trường, người sử dụng vẫn có thể chọn được cho mình một loại kem dưỡng da tốt cho da khô, phù hợp với mức chi phí hiện có.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM