028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da ngày và đêm

15/09/2015

Nhiều chị em phụ nữ thường băn khoăn không biết nên chọn lựa và sử dụng loại kem dưỡng da ban ngày hay ban đêm thì mang lại hiệu quả tốt nhất. Thực ra, sử dụng kết hợp hai loại kem dưỡng da ngày và đêm sẽ giúp cho người sử dụng có được một kết quả chăm sóc da tốt hơn.


Trong các loại kem dưỡng da ngày và đêm riêng biệt, sẽ có những thành phần dưỡng da phù hợp để chăm sóc da, bảo vệ da vào ban ngày hoặc ban đêm hiệu quả. Thông thường, kem dưỡng da ban ngày thường có chỉ số SPF cao, từ khoảng 30 trở lên. Ban ngày, làn da thường chịu nhiều tác động của môi trường, nhất là tia UV – một trong những nguyên nhân chính gây nên quá trình lão hóa da ở trên da. Do đó, sử dụng kem dưỡng da ngày để đảm bảo làn da không bị tổn thương dưới nhiều tác động khác nhau.


Ngược lại, kem dưỡng da đêm thường có các thành phần dưỡng chất cần thiết cho da. Ban đêm là khoảng thời gian tốt nhất để da được nghỉ ngơi. Sử dụng kem dưỡng da đêm để giúp cho da nhanh chóng phục hồi được những tổn thương, kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, giữ cho da luôn mịn màng và tươi trẻ.


Vì vậy, kết hợp sử dụng 2 loại kem dưỡng da ngày và đêm đúng cách, người sử dụng sẽ luôn sở hữu một làn da mạnh khỏe, không còn lo lắng về những vấn đề nám, tàn nhang, những vết sạm đen ở trên da cũng như quá trình lão háo da diễn ra mỗi ngày.


Tuy vậy, để đảm bảo hiệu quả chăm sóc da tối ưu, người sử dụng phải cực kì thận trọng để chọn cho mình một loại kem dưỡng da ngày và đêm phù hợp với làn da của mình, không gây kích ứng da, làm tổn thương da, hoặc để lại những di chứng nặng nề về sau cho da.


Các bạn có thể liên hệ với các địa chỉ chuyên cung cấp các loại kem dưỡng da ngày và đêm uy tín, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng để chọn cho mình một loại kem dưỡng da mang đến hiệu quả lâu dài nhất. 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM