028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da tuổi 30

15/09/2015

Ở bất kì độ tuổi nào, sử dung kem dưỡng da là một nhu cầu thiết yếu. Ở độ tuổi 30, khi làn da dần dần bị yếu đi bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, các chị em cần sử dụng kem dưỡng da tuổi 30 để chăm sóc da và bảo vệ da kịp thời.


Làn da của chúng ta dần dần sẽ bị lão hóa theo tỉ lệ thuận với độ tuổi của chúng ra. Khi đột tuổi ngày càng tăng lên thì quá trình lão hóa da diễn ra ngày càng nhanh chóng, nảy sinh ra nhiều vấn đề ở trên da như những vết thâm nám, tàn nhang, những nếp nhăn, những vết chân chim, đồi mồi… trông làn da rất kém thẩm mỹ. Và độ tuổi 30 là mốc quan trọng cho quá trình lão hóa da. Đứng trước thềm của tuổi 30, mỗi năm, làn da của con người sẽ bị mất đi 1% lượng collagen và elastin làm cho da trở nên nhạy cảm và dễ bị tổ thương hơn. Do đó, cần phải sử dụng kem dưỡng da tuổi 30 có chất lượng tốt để ngăn chặn quá trình lão hóa da diễn ra.

Đứng trước sự lựa chọn của nhiều loại kem dưỡng da tuổi 30 khác nhau trên thị trường hiện nay, người sử dụng phải tìm hiểu thật kĩ, xác định loại da, tình trạng da của mình một cách chính xác nhất để có thể chọn cho mình một loại kem dưỡng da tuổi 30 phù hợp, mang đến hiệu quả chăm sóc da tối ưu nhất.

Các loại kem dưỡng da tuổi 30 thường có nhiều tinh chất chống oxy hóa bảo vệ da an toàn dưới những tác động của các tác nhân gây hại từ môi trường, có khả năng bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho da, cung cấp độ ẩm và đẩy nhanh quá trình sản sinh collagen tái tạo làn da, mang đến cho người sử dụng một làn da săn chắc, tươi sáng và khỏe mạnh.

Các loai kem dưỡng da tuổi 30 có nguồn gốc từ tự nhiên sẽ chăm sóc da nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn cho da mà các bạn có thể tham khảo như: kem dưỡng da Sakura của Nhật Bản, EV Princess của Pháp, Lovite của Pháp...

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM