028 3927 0688 - 0933340179

Những loại kem dưỡng da ban ngày tốt nhất

27/08/2015

Bên cạnh việc sử dụng kem dương da, chăm sóc da vào ban đêm, sử dụng những loại kem dưỡng da ban ngày tốt nhất sẽ giúp cho các chị em phụ nữ có thể chăm sóc và bảo vệ da một cách hiệu quả nhất dưới những tác động của môi trường, thời gian.


Ban ngày, con người vận động và làm việc nhiều, chính vì vậy mà làn da của chúng ta thường tiếp xúc với nhiều vấn đề khác nhau như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường, khói bụi… Đây chính là những nguyên nhân khiến da trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương và là con đường để quá trình lão hóa da diễn ra nhanh chóng. Và hệ lụy mà các chị em phụ nữ phải đối mặt là những vết nám, sạm đen, những nếp nhăn, những vết chân chim xuất hiện ngày càng nhiều, trông rất kém thẩm mỹ cho làn da của mình. Tất nhiên, quá trình nãy sẽ không diễn ra nếu như  các bạn biết chọn lựa và sử dụng những loại kem dưỡng da ban ngày tốt nhất hiện nay.


Những loại kem dưỡng da ban ngày tốt nhất thường có chỉ số SPF cao, từ 30 trở lên, có khả năng bảo vệ da được an toàn dưới những tác động của môi trường. Một trong những loại kem dưỡng da ban ngày tốt nhất hiện nay, được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên sử dụng, là kem chống lão hóa, kem dưỡng da ngày Lovite của Pháp.


Lovite là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu nước Pháp. Lovite hiện có 2 loại kem dưỡng da ngày và đêm riêng biệt, giúp cho khách hàng có thể chăm sóc da một cách tối ưu nhất. Chứa nhiều tính năng vượt trội trong một sản phẩm như dưỡng ẩm, tạo lớp nền, chống nắng hiệu quả, kem dưỡng da ngày Lovita có khả năng bảo vệ da, thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, giúp cải thiện cấu trúc da, mang đến cho người sử dụng một làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.


Là một trong những loại kem dưỡng da ban ngày tốt nhất hiện nay, lại được chiết xuất từ trứng cá hồi, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, kem dưỡng da ngày Lovite là một giải pháp tối ưu nhất, giúp cho người sử dụng có thể tháo gỡ được những muộn phiền ở trên làn da của mình.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM