028 3927 0688 - 0933340179

Cách dùng kem dưỡng da ban ngày

29/08/2015

Cách dùng kem dưỡng da ban ngày hợp lý và an toàn cho làn da sẽ giúp bạn có được một làn da tươi sáng và trắng đẹp cho mình, giúp bạn bỏ đi mặc cảm về một làn da xấu hay một gương mặt không tươi sáng.


Khi khi tìm hiểu về cách dùng kem dưỡng da ban ngày hợp lý, bạn nên tìm được loại kem phù hợp với làm da của mình. Trên thị trường, có khá nhiều loại kem dưỡng da khác nhau về nhà sản xuất và thành phần nhưng nên không phải loại kem dưỡng da nào cũng có thể giúp bạn có được một làn da trắng đẹp như ý, bảo vệ an toàn cho làn da của bạn. Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia chuyên nghiệp về loại kem phù hợp với cấu tạo của da, đặc biệt, bạn nên mua sản phẩm kem dưỡng da có chất lượng tốt tại spa hay cửa hàng bán mỹ phẩm uy tín.

Một số loại mỹ phẩm dưỡng da có chất lượng tốt, được nhiều chị em quan tâm như kem dưỡng da Syma củ Nhật Bản, kem dưỡng da Annagaspi của Hàn Quốc, serum dưỡng trắng da chống lão hóa Missha của Hàn Quốc…Đây đều là những loại kem có chất lượng tốt, được thị trường nhiều nước đón nhận nồng nhiệt. Trước khi xuất hiện trên thị trường, những loại kem dưỡng da này cũng đa được nghiên cứu tỉ mỉ và được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên bạn có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng.

Cách dùng kem dưỡng da ban ngày an toàn và hiệu quả nhau sau:

- Vệ sinh sạch sẽ bằng da mặt, dùng sữa rửa mặt sạch sẽ rồi dùng khăn ấm thấm nước.
- Lấy một lượng kem dưỡng da vừa phải ra tay rồi chấm đều lên da mặt, cổ.
- Lấy ngón tay tán đều kem dưỡng da ra.
- Massage da nhẹ nhàng khoảng 5 phút.

Vì kem dưỡng da cũng như kem chống lão hóa thường có chứa nhiều chất ẩm nên bạn không nên sử dụng kem dưỡng da mặt chung cho vùng mắt, điều này sẽ giúp bạn trắng để lại bọng mắt, thay vào đó, bạn có thể sử dụng kem dưỡng da dành riêng cho vùng mắt. Thêm một điểm đáng chú ý nữa là không nên sử dụng kem dưỡng da ban ngày với ban đêm vì mỗi sản phẩm có công dụng khác nhau, bạn nên chọn sản phẩm dưỡng da chuyên dụng để có được kết quả cao hơn.

Hi vọng cách dùng kem dưỡng da ban ngày này sẽ giúp bạn có được phương pháp dưỡng da tốt hơn cho mình.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM