028 3927 0688 - 0933340179

Dưỡng da chống lão hóa ở độ tuổi nào?

29/08/2015

Dưỡng da chống lão hóa là điều cần thiết để bạn có được một làn da luôn tươi trẻ và căng tràn sức sống, với làn da đẹp này, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian lựa trang phục hay trang điểm khi đi ra ngoài. Vậy dưỡng da chống lão hóa ở độ tuổi nào là hợp lý?


Lão hóa da đến với làn da của bạn là chuyên sớm hay muốn mà thôi, càng lớn tuổi thì biểu hiện của bệnh lý này càng rõ rệt hơn và đến lúc này, bạn mới suy nghĩ tới việc chống lão hóa da e là đã muộn và để có lại được một làn da tươi trẻ như trước là điều rất khó. Do đó, nắm được tới điểm tốt để bạn có thể bắt đầu dưỡng da chống lão hóa là điều hết sức cần thiết. Hãy quan tâm nhiều hơn tới làn da của mình để luôn có được vẻ đẹp rạng ngời bên ngoài bạn nhé.


Như bạn đã biết, dưỡng da chống lão hóa bằng nhiều cách khác nhau, nhưng bạn hãy nhớ kếp hợp chế độ sinh hoạt, tập thế dục hàng ngày với các saen phẩm dưỡng da chuyên dụng như kem dưỡng da có chất lượng tốt là phương pháp tốt nhất để bạn có thể sở hữu một làn da tươi trẻ ngay cả khi tuổi xuân đang dần rời xa bạn. Ngoài việc ăn ngủ hợp lý, kết hợp với một vài động tác tập thể dục nhẹ nhàng, bạn có thể sử dụng kem chống lão hóa như Sakura, Naris và Syma của Nhật Bản hay EV Princess của Pháp, Annagaspi của Hàn Quốc…Đây đều là những sản phẩm dưỡng da cao cấp, được điều chế từ nguyên liệu cao cấp có thể giúp da của bạn hạn chế mức độ lão hóa das au khoảng 2 tới 4 tuần sử dụng.


Quan trọng nhất, độ tuổi để bạn có thể sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa đó là khi bạn bắt đầu bước vào độ tuổi từ 20 trở đi vì gia đoạn này là lúc bạn tiếp xúc với nhiều chất kích thích như rượu bia, thức khuya làm việc, đi ngoài nắng nhiều…Khi tiếp xúc với những tác nhân này, da của bạn dần bị suy giảm chức năng, collagen không còn tổng hợp được như trước nữa dẫn tới các mao mạch dưới da yếu dần, cấu trúc da kém săn chắc.


Trên đây là một số thông tin về độ tuổi bắt đầu sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa để bạn tham khảo, hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm thấy kiến thức chăm sóc da của mình được tốt hơn, giúp bạn luôn có một làn da đẹp như mong đợi.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM