028 3927 0688 - 0933340179

Xóa bỏ mặc cảm về mụn nhờ kem trị mụn cao cấp

23/01/2014

Ở tuổi dậy thì đến tuổi 25, đa số bạn trẻ luôn bị ám ảnh tự ti mặc cảm bởi mụn nổi trên da mặt của mình. Điều này khiến các bạn trẻ thiếu tự tin và ưu phiền.

 

 


Tuy nhiên vẫn có nhừng giải pháp điều trị cho làn da bị mụn của các bạn trẻ, nếu các bạn tập trung điều trị kịp thời bằng kem trị mụn đúng cách. Các bạn trẻ nếu không chăm sóc đúng cách và kịp  thời, sẽ để lại tổn thương trên da, sẹo, thâm…

Các loại kem trị mụn có mặt trên thị trường rất nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu chữa trị mụn và sẹo thâm, tuy nhiên các bạn nên tìm hiểu cơ chế, tác dụng, thành phần, xuất xứ của kem trị mụn đó có phù hợp với loại mụn và da của bạn không? Tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu, hoặc chuyên viên tư vấn điều trị da, sẽ giúp các bạn lựa chọn đúng kem trị mụn cần thiết phù hợp, để mang lại hiệu quả cao nhất cho mình.

 

 

Những thành phần thông thường có trong kem trị mụn như Allantoin, Vitamin E, Vitamin C... giúp ích cho da mụn của bạn. Các chất này sẽ tăng Collagen làm lành vết thương trên bề mặt da, chữa trị được mụn, sẹo, thâm. Các bạn trẻ nên vệ sinh da mặt sạch mỗi ngày, và sử dụng thêm chất kháng khuẩn, để ngăn ngừa mụn tái phát sau khi đã trị hết mụn.

Các bạn trẻ phải kiên trì trị liệu, đừng thấy vừa hết mụn mà đã vội ngưng sử dụng sản phẩm, mụn sẽ tái lại nhanh chóng đấy bạn ạ, hãy tiếp tục sử dụng cho dến khi da bạn ổn định. Ít nhất là sau 6 tháng.

Chúc các bạn thành công khi dùng kem trị mụn.

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM