028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị mụn hiệu quả.

24/01/2014

Những loại kem trị mụn quảng cáo hoành tráng trên thị trường, không phải loại nào cũng hợp với da và cơ địa của bạn. Bạn cần tham khảo thành phần, hoạt chất của kem trị mụn.

 

 

Nhận định rõ làn da và loại mụn của bạn

Nhận định về da, chẩn đoán bệnh của da hết sức quan trọng. Bạn nên tìm đúng chuyên viên tư vấn có tâm, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn được cách chọn lựa kem trị mụn tốt phù hợp cho bạn.

Ví dụ : Da có mụn chưa chắc là da dầu bạn nhé ! Khi nổi mụn có rất nhiều nguyên nhân. Da bị khô, ăn đồ cay nóng, thời tiết, hormon, sinh hoạt hằng ngày…thức khuya, dậy trễ cũng làm da bị nổi mụn. da dị ứng cũng có thể sinh ra mụn…

 

Không nên dùng tay nặn mụn

 

Do đó, khi bạn lựa chọn kem trị mụn cho mình, nếu da bạn khô mà sử dụng kem trị mụn bị khô da, bong tróc thì nên ngừng sử dụng và đổi kem trị mụn khác, thực hiện thêm bước đắp mặt nạ trị mụn và bổ sung vitamin E, A, C... Nếu da bạn nhờn hãy dùng sản phẩm kem trị mụn và mặt nạ hút dầu được dầu nhờn trên da. Da bạn dị ứng mà có mụn hãy dùng sữa rửa mặt sát khuẩn loại Gel làm dịu da và giải độc tố trước khi dùng kem trị mụn.

 

 

Lưu ý : Da nhạy cảm dị ứng thì khi chọn kem trị mụn, nên tránh loại kem có Benzoyl peroxide hoặc axit salicylic là hai thành phần chống viêm, nhưng sẽ làm da dị ứng dễ ngứa, rát, đỏ da.

Theo tôi, bạn hãy tham khảo kỹ sản phẩm và gặp chuyên viên tư vấn happylife.vn sẽ giúp bạn tìm thấy kem trị mụn ưng ý và phù hợp với túí tiền và làn da của mình.

Hãy tự tin và chăm sóc da bạn nhé ! Chúc thành công!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

 

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM