028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị mụn làm bằng kem đánh răng.

23/01/2014

Những viên “kim cương” đen cứng đầu không phải là những thứ trang sức tốt cho da mặt của tuổi teen đâu nhé! Những khách không mời mà đến, không hẹn mà gặp xuất hiện trong đời sống của bạn

Làm bạn nhức nhối, tức tối đó chính là thủ phạm “ kim cương đen” hoặc là “ đèn pin” trên da mặt. Đó lá anh bạn mụn đáng ghét!

 

 

Hãy dùng kem đánh răng như một loại kem trị mụn 

 

Để chuẩn bị công phá những chiến binh mụn, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Kem đánh răng trong nhà vệ sinh của bạn, là kem trị mụn hiệu quả đó sẽ là “ngự lâm quân pháo thủ”, diệt được những “chiến binh mụn” cực kỳ hiệu quả đấy bạn nhé!

Cách sử dụng:

Rửa mặt sạch ngày 2, 3 lần với kem sửa mặt phú hợp cho da của bạn, sau đó dùng tăm bông lấy ít kem đánh rắng chấm nhẹ lên các loại mụn có trên da mặt bạn, để sau 4 tiếng rửa mặt lại. Làm một ngày 2 lần sáng tối. Lưu ý không để quá lâu trên da nhạy cảm bạn nhé! Da nhạy cảm chỉ để khoảng 30 phút là tối đa.

 

 

 

Bạn cứ tiếp tục làm như thế đến khi hết mụn. Tránh thức khuya, ăn đồ cay nóng, chiên xào…chơi thề thao đi bộ để giảm stress. Rửa tay thường xuyên, và tuyệt đối không nặn mụn bằng tay, nhưng nên dùng cây nặn còi mụn đã già, trước khi dùng cây nặn mụn nên sát khuẩn cây nặn mụn bạn nhé!

 

 

Bạn trẻ ở tuổi Teen nên cẩn thận việc để tóc lòa xòa trên mặt và trán, những nơi có nổi mụn. Tóc sẽ truyền vi khuẩn gây tăng sinh mụn trên da, Giặt áo gối và khăn mặt riêng một tuần 3 lần, và phơi nắng để diệt khuẩn. Nếu không làm thế thì vi khuẩn tăng sinh trên da bạn nhanh và nhiều khiến da lâu hết mụn đấy bạn ạ.

 

Chúc bạn vui vẻ tạm biệt mụn đầu đen, với loại kem trị mụn đặc biệt này

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM