028 3927 0688 - 0933340179

Nên dùng kem dưỡng da nào tốt

05/09/2015

Bạn băn khoăn không biết mình nên dùng kem dưỡng da nào tốt giữa rất nhiều loại kem dưỡng da trên thị trường hiện nay. Tìm hiểu bài viết này, bạn sẽ biết được bí quyết lựa chọn kem dưỡng da phù hợp với làn da của bạn đấy.


Nên dùng kem dưỡng da nào tốt cho làn da của mình quả là một vấn đề đáng để bạn quan tâm và suy nghĩ vì nó liên quan trực tiếp tới lợi ích của bạn. Bước sang đọ tuổi 20, bạn sẽ thấy làn da của mình vẫn còn căng mịn và săn chắc, nhưng bước qua tuổi 30, bạn sẽ thấy da của mình bắt đầu xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ, da không còn được mịn màng như trước nữa. Quá trình lão hóa da của bạn bắt đầu từ khi bước qua tuổi 20 nhưng biểu hiện chưa rõ rệt khiến nhiều bạn  nghĩ không cần phải chăng sóc da sớm. Nhưng đây là một suy nghĩ sau lầm, và bạn nên sử dụng kem dưỡng da phù hợp với làn da của bạn khi có điều kiện để giúp da luôn được bổ sung dưỡng chất tốt, giúp da duy trì chức năng của mình, tổng hợp collagen tốt hơn.


Trên thị trường, có khá nhiều loại kem dưỡng da chống lão hóa cao cấp khác nhau à giá cả lại phải chăng để bạn chọn lựa, chỉ cần bạn nắm được bí quyết nên dùng kem dưỡng da nào tốt cho da của mình, bạn sẽ luôn có một làn da tươi trẻ và khỏe mạnh khi bước sang tuổi 30 đấy.


Một số gợi ý về việc nên dùng kem dưỡng da nào tốt sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn kem dưỡng da phù hợp với làn da của mình đấy:


- Nếu bạn có một làn da khô, bạn có thể sử dụng kem dưỡng da Syma của Nhật Bản, với thành phần giàu vitamin C và vitamin E cao cấp, sản phẩm này sẽ giúp da cuarbanj cân bằng độ ẩm và giảm quá trình lão hóa da.


- Còn nếu bạn có một làn da nhạy cảm, bạn có thể sử dụng sản phẩm kem dưỡng da chống lão hóa Lanopearl Australia, với thành phần chủ yếu là nhau thai cừu, phôi thai thực vật cùng nhiều thảo dược quý khác, sản phẩm này sẽ giúp da của bạn loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng, không làm tổn thương da, giúp da tổng hợp collagen tốt hơn.


- Riêng đối với làn da nhờn, bạn có thể sử dụng kem dưỡng da Lovite của Pháp, với thành phẩn chiết xuất từ gỗ phỉ, sản phẩm này sẽ giúp da của bạn kiểm soát chất nhờn tốt hơn. Bên cạnh đó, thành phần quý chiết xuất từ trứng cá hồi và rau sam sẽ giúp da của bạn giảm quá trình lão hóa và giúp da trắng mịn tự nhiên.


Như vậy, bạn đã nắm được bí quyết nên dùng kem chống lão hóa, kem dưỡng da nào tốt cho làn da của mình, hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM