028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da cho da nhạy cảm của Úc

05/09/2015

Làn da nhạy cảm sẽ rất khó khăn trong việc sử dụng các loại mỹ phẩm, do đó khiến cho lão hóa không thể được ngăn chặn. Tuy nhiên, với kem dưỡng da cho da nhạy cảm chống lão hóa Advanced Placentex Super Detox Cream của Úc sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn trong việc chăm sóc da mặt của mình mỗi ngày.


Với những làn da nhạy cảm chúng ta thường không sử dụng nhiều mỹ phẩm để chăm sóc cho da vì sợ những hiện tượng kích ứng, điều này khiến cho các nguyên nhân gây lão hóa và nhiều dấu hiệu xuống cấp khác của da được hình thành và phát triển. Để cải thiện làn da của mình, bạn có thể sử dụng những loại kem dưỡng da cho da nhạy cảm để bảo vệ và chăm sóc cho làn da vốn nhạy cảm của mình.


Kem chống lão hóa
- giải độc và đặc trị tàn nhang Advanced Placentex Super Detox Cream của thương hiệu nổi tiếng từ Úc Lanopearl là một trong những loại kem dưỡng da cho da nhạy cảm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với các chiết xuất từ nhau thai cừu và nhiều loại vitamin như A-C-E cùng với công thức đặc biệt, sản phẩm mang đến cho làn da của bạn một giải pháp bảo vệ và chăm sóc tuyệt vời.


Sự kết hợp của các thành phần tuyệt vời cung cấp khả năng chống ôxy hóa và giải độc cho da và điều trị các dấu hiệu của lão hóa. Advanced Placentex Super Detox Cream với chiết xuất nhau thai cừu là một loại thành phần điều trị lão hóa hiệu quả, làm mờ và xóa đi những nếp nhăn, tàn nhang trên làn da đang bước vào thời kì lão hóa của mình. Sản phẩm có thể được sử dụng như một loại kem dưỡng da cho da nhạy cảm kết hợp cùng khả năng chống lão hóa tuyệt vời cho người sử dụng.


Advanced Placentex Super Detox Cream thích hợp với mọi loại da, do đó đây chính là kem dưỡng da cho da nhạy cảm cao cấp được yêu thích nhất hiện nay vì vừa có khả năng chống lại các tác động tiêu cực đến từ môi trường bên ngoài, vừa giải độc cho da mà còn chống lão hóa hiệu quả, đem đến giải pháp chăm sóc toàn diện cho làn da của bạn.


Bạn có thể đặt mua Advanced Placentex Super Detox Cream tại Happylife và liên hệ với chúng tôi nếu cần được tư vấn cụ thể về sản phẩm.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM