028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da khô sần của Nhật

07/09/2015

Ở những người có làn da khô, hiện tượng lão hóa dễ dàng xuất hiện và phát triển, sử dụng một loại kem dưỡng da khô để cân bằng độ ẩm cho da sẽ giúp cho chúng ta kéo dài được vẻ đẹp thanh xuân cho làn da của mình, làm chậm lại tiến trình lão hóa trên da.


Da khô có thể do nhiều lý do, cơ địa hay do ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, tuy nhiên dù là lý do gì thì làn da khô ráp là điều kiện tốt nhất để lão hóa có thể phát triển nhanh chóng trên làn da của mình. Nếu chẳng may sở hữu một làn da khô, hãy sử dụng một sản phẩm kem dưỡng da khô phù hợp để cải thiện tình hình này trên làn da của mình, đồng thời có thể duy trì vẻ đẹp của nó tốt nhất.


Kem dưỡng tái tạo da của thương hiệu Syma Nhật Bản là một loại sản phẩm kem dưỡng da khô sử dụng cho ban ngày, giúp bạn có thể cân bằng độ ẩm cho làn da của mình không còn khô ráp, tránh khỏi các hiện tượng lão hóa dễ dàng xuất hiện.


Kem dưỡng da khô Syma có cấu trúc mịn màng, khi thoa lên da dễ dàng thẩm thấu và tạo nên một lớp bảo vệ đặc biệt cho làn da. Lớp màng này giúp do tránh khỏi tia tử ngoại cũng như những yếu tố không tích cực có thể tác động lên da. Đồng thời với thành phần dưỡng ẩm phẩm phong, sản phẩm giúp cho làn da luôn tươi tắn, căng mịn và không còn tình trạng hụt nước trong sinh hoạt hằng ngày.


Ngoài khả năng dưỡng ẩm và bảo vệ tốt cho làn da, kem dưỡng da khô Syma còn tái tạo da ngay trong ban ngày, làm cho làn da săn chắc khỏe mạnh để chống lại các gốc tự do là nguyên nhân gây ra lão hóa trên da. Sản phẩm này dành cho những làn da khô, hay quá khô để có thể dễ dàng xuất hiện những nếp nhăn và tàn nhang, nám sạm trên làn da của mình.


Nếu bạn sở hữu một làn da khô và cần giải pháp dưỡng ẩm để cải thiện làn da, cũng như chăm sóc và chống lão hóa cho da thì hãy đặt hàng sản phẩm kem dưỡng tái tạo da Syma của Nhật Bản tại Happylife. Liên hệ nếu cần được tư vấn thêm về sản phẩm.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM