028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da mùa hè

08/09/2015

Vào mùa hè, thời tiết có phần khắc nghiệt hơn cho làn da của chúng ta, cần có những sản phẩm kem dưỡng da mùa hè để hạn chế phần nào sự ảnh hưởng của thời tiết cũng như môi trường bên ngoài tác động đến cho làn da của chúng ta.


Làn da của chúng ta sẽ dàng bị tổn thương vào mùa hè, những dấu hiệu của lão hóa cũng dễ dàng hình thành trong giai đoạn này. Chính vì vậy mà để bảo vệ cho làn da của mình khỏi những dấu hiệu của thời gian và tổn thương do môi trường, hãy chuẩn bị cho mình một sản phẩm kem dưỡng da mùa hè phù hợp để đem đến cho làn da một giải pháp chăm sóc và bảo vệ hiệu quả.


Kem dưỡng da và chống lão hóa ban ngày Caviar của thương hiệu Pháp Lovite sẽ làm một sản phẩm kem dưỡng da mùa hè tốt nhất dành cho bạn với khả năng ngăn chặn các tác nhân gây hại và tia tử ngoại hiệu quả vượt trội nhờ vào công thức thiết kế đặc biệt dành riêng cho sử dụng ban ngày, với các tính năng như dưỡng ẩm, chống nắng và có thể sử dụng như một lớp kem nền trang điểm.


Kem dưỡng da mùa hè Caviar Lovite thúc đẩy tiến trình sản xuất collgen cho làn da săn chắc, cải thiện cấu trúc da hiệu quả  và tăng độ đàn hồi cho làn da tươi sáng, mềm mịn hơn bao giờ hết.  Sản phẩm cũng có khả năng hồi phục các hoạt động của tế bào nhờ vào thành phần thảo mộc trường xuân cho phép da có thể tái tạo một cách hiệu quả, làm chậm tiến trình lão hóa cho làn da của bạn.


Sản phẩm Caviar Lovite thích hợp để sử dụng như một loại kem dưỡng da mùa hè hiệu quả với khả năng chống nắng cao nhờ vào titanium dioxide, đồng thời làn da cũng sẽ được cải thiện trắng dần hơn với khả năng ức chế melanin do chiết xuất dâu tây. Các vết thương và tổn thương trên da cũng sẽ được điều trị, làn da cũng dịu lại nhờ vào tinh chất trà xanh và vỏ quế có trong sản phẩm.


Sở hữu Caviar Lovite để sử dụng như kem dưỡng da mùa hè, vừa dưỡng ẩm vừa chống nắng lại có khả năng chống lão hóa tuyệt vời và dễ dàng sử dụng kể cả khi bạn cần trang điểm bởi vì có thể dùng nó để thay cho kem nền.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM