028 3927 0688 - 0933340179

Chọn kem chống nhăn da mặt theo tuổi.

22/11/2013

Kem chống nhăn da mặt thường chứa các thành phần vitamin E, C, A, Se’len, Retinol…chúng sẽ bảo vệ da bạn khỏi các tác hại ô nhiễm môi trường như khói, bụi tia cực tím làm nhăn và lão hóa da…

 

Ngoài ra có loại kem chống nhăn da mặt được làm từ Axit trái cây tươi để chống nhăn da bằng cách làm cho da căng mịn, kem có chứa thành phần AHA, sử dụng kem chống nhăn dạng này sẽ bị lột da nhẹ để mang lại làn da sáng mịn cho bạn, kem chống nhăn da mặt vitamin A axit  là kem phân tử có tác dụng mạnh nhất trong việc chăm sóc da chống nhăn. Cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng loại kem này. Loại kem chong nhan da mat  bằng vitamin A axit thích hợp cho độ tuổi từ 35 trở lên. 

Dưới 30 tuổi nên dùng kem chống nhăn da mặt có chứa vitamin C, nhất là khi da có độ dày thì càng thích hợp. Da bị mỏng mà nhăn nên cần thận hơn khi lựa kem chống nhăn có vitamin A axi, hoặc nhiều vitamin C. 

 

 

Lưu ý:

Nếu da bạn dày và thô, bạn làm việc trong môi trường bị ô nhiễm không khí nặng, hay thường đi ngoài nắng hoặc ngồi lâu trong phòng máy lạnh. Bạn nên chọn kem chống oxy hóa cao vào mỗi buổi sáng để bảo vệ da suốt cả ngày, và kem chống nhăn da đêm có axit trái cây tươi vào buổi tối để làm da bớt đi tế bào sứng già, làm tươi mịn làn da.

 

 

Sau 6 tháng đến 1 năm bạn nên thay kem chống nhăn da mới một lần, và nên chọn loại cao cấp hơn loại cũ. Vì thông thường kem chống nhăn theo từng độ tuổi sẽ chỉ có tác dụng cho họ trong thời gian đầu sử dụng. Nếu lớn tuổi thêm thì phải đổi kem chống nhăn da giàu độ ẩm và nhiều tinh chất cao cấp hơn để bổ sung kịp thời những vitamin thiết yếu đậm đặc hơn, sẽ nuôi dưỡng và ngăn chặn làn da bị lão hóa theo năm tháng của bạn.

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126


www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM