028 3927 0688 - 0933340179

Dưỡng da mặt ban đêm giúp cho da luôn mịn màng

10/09/2015

Sử dụng một sản phẩm dưỡng da mặt ban đêm với khả năng cung cấp các dưỡng chất có lợi cho làn da sẽ giúp bạn sở hữu một làn da luôn mịn màng và không còn nguy cơ lão hóa cao, giúp làn da trẻ trung và rạng rỡ lâu hơn.


Lão hóa là một vấn đề khiến cho bất cứ chị em phụ nữ nào cũng cảm thấy khó chịu và mặc cảm khi có sự xuất hiện của các hiện tượng lão hóa trên gương mặt của mình. Để có thể bảo vệ cho làn da khỏi những tác nhân dẫn đến lão hóa nhanh chóng, chúng ta cần đến một sản phẩm dưỡng da mặt ban đêm phù hợp để cho làn da luôn được nuôi dưỡng khỏe mạnh, mịn màng và giảm thiểu được các nguy cơ gây ra lão hóa.


Super Aqua Deep Hydro Cream của thương hiệu Missha là một sản phẩm kem dưỡng da mặt ban đêm nổi tiếng trên thị trường hiện nay, có khả năng cung cấp dưỡng chất cần thiết để cân bằng độ ẩm cho làn da, giúp cho làn da của chúng ta luôn mịn màng hơn bao giờ hết. Một làn da khô chính là điều kiện tốt nhất để các dấu hiệu của lão hóa diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ hơn, chính vì thế mà bạn cần có Super Aqua Deep Hydro Cream cho làn da của mình.


Super Aqua Deep Hydro Cream chứ các hợp chất nước hoạt tính đặc biệt độc đáo như nước pha lê có chức năng làm sàng da, nước eo biển xanh làm mềm da và cuối cùng là nước hoa hồng cung cấp cho da độ ẩm hoàn hảo, giữ các dinh dưỡng cần thiết để làn da của chúng ta luôn mềm mượt nhất. Ngoài ra, sản phẩm dưỡng da mặt ban đêm này còn có thành phần Oligo GGF và Trehalose có tác dụng giữ ẩm và làm làm giảm mất độ ẩm của các lớp biểu bì.


Super Aqua Deep Hydro Cream Missha là một sản phẩm dưỡng da mặt ban đêm cực kì phù hợp cho bất kì loại da nào, nhất là những người có làn da khô, sản phẩm sẽ tạo nên độ ẩm tuyệt vời để đảm bảo cho làn da luôn mịn màng và ngăn cản không cho các dấu hiệu của lão hóa da có thể tấn công làn da của chúng ta.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM