028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng ẩm da ban đêm an toàn hiệu quả nhất

11/09/2015

Kem dưỡng ẩm da ban đêm là một sản phẩm mà chúng ta cần sở hữu bên cạnh mình để có thể chăm sóc và bảo vệ cho làn da hiệu quả, cải thiện và ngăn chặn các hiện tượng lão hóa trên da.


Khi môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, nhất là khí hậu nước ta lại quanh năm khô nóng, cộng thêm chế độ sinh hoạt của nhiều người không hợp lý là những nguyên nhân có thể dẫn đến các tình trạng xấu cho làn da của mình như khô da, da thô ráp,.. trong khi đó, đây lại chính là một điều kiện hoàn hảo để lão hóa có thể tiến triển nhanh chóng và ngày càng mạnh mẽ hơn trên làn da của bạn.


Để cải thiện điều này, sử dụng kem dưỡng ẩm da ban đêm là điều mà bất kì chị em phụ nữ nào cũng nên làm nhằm đảm bảo cho làn da của mình sẽ được cân bằng độ ẩm hiệu quả, cải thiện vẻ đẹp và sức khỏe cho làn da cũng như ngăn chặn các hiện tượng lão hóa có thể xảy ra và tấn công làn da của mình mạnh mẽ.


Super Aqua Water Supply Cream là một sản phẩm kem dưỡng ẩm da ban đêm cao cấp của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng Missha. Với khả năng chống lão hóa và cân bằng độ ẩm cho làn da hiệu quả, sản phẩm có thể giúp cho làn da của bạn luôn tràn đầy sức sống. Cung cấp nước không chứa dầu và tạo nên một lớp màng bọc bảo vệ cho làn da khỏi những tác nhân gây hại cho sức khỏe.


Sản phẩm Super Aqua Water Supply Cream với thành phần nước hoạt tính đặc biệt như nước biển sâu lấy từ các rặng san hô sâu dưới đáy biển ở đảo Polynesia, Nam Thái Bình Dương có tác dụng làm mềm da; nước tinh thể thúc đẩy lưu thông máu và làm sáng da hiệu quả; nước hoa hồng Đan Mạch chống ôxy hóa cực tốt và có tác dụng dưỡng ẩm cho làn da một cách hiệu quả. Sử dụng Super Aqua Water Supply Cream như một sản phẩm kem dưỡng ẩm da ban đêm sẽ giúp cho chị em phụ nữ có một làn da luôn mịn màng và đầy sức sống, chống lại các dấu hiệu lão hóa một cách nhanh chóng trên làn da của mình.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM