028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da dầu hiệu quả

14/09/2015

Bạn luôn tìm kiếm cho mình một sản phẩm kem dưỡng da dầu hiệu quả để chăm sóc cho làn da của mình mỗi ngày, nhưng thật khó khăn để có thể tìm được một sản phẩm vừa chăm sóc da vừa kiềm chế lượng dầu của mình.


Da dầu là một loại da nhạy cảm bậc nhất, nó không chỉ khiến cho chủ nhân của làn da dễ mắc phải các vấn đề về da bởi lượng dầu khó kiểm soát, kém thẩm mỹ và vi khuẩn cũng dễ dàng hình thành trên một làn da dầu. Điều bạn cần là một sản phẩm kem dưỡng da dầu hiệu quả để chăm sóc và kiểm soát độ dầu trên làn da của mình.


Tinh chát dưỡng da kiểm soát dầu Oil & Pore Minish Essence hiệu quả từ thương hiệu Lovite sẽ thay thế hoàn hảo cho sản phẩm kem dưỡng da dầu mà bạn đang tìm kiếm. Không chỉ là kiểm soát lượng dầu trên da bạn mà còn chăm sóc lỗ chân lông và giúp cho làn da của bạn tăng khả năng chống lão hóa tuyệt vời.


Tinh chất kem dưỡng da dầu Oil & Pore Minish Essence với công thức nhẹ nhàng thẩm thấu nhanh vào sâu trong da, điều tiết và làm giảm lượng dầu dư thừa trên da bạn, giúp cho làn da không còn bóng nhờn, dính rít như thông thường và cũng khắc phục luôn tình trạng dễ kích ứng trên làn da của bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng tái cấu trúc lỗ chân lông để làm se khít lỗ chân lông và phục hồi, cải thiện sự đàn hồi, săn chắc của làn da, giúp cho làn da của bạn luôn tươi trẻ.


Thành phần Laricyl chiết xuất từ Fomes Officinalis là một loại nấm đặc biệt ở châu Âu có trong sản phẩm là một thành phần đặc biệt cải thiện vấn đề dầu trên làn da của bạn. Bên cạnh đó, chiết xuất Witch Hazel kiểm soát sự mất nước, giảm kích ứng và chống oxy hóa da, giúp cho làn da ngăn ngừa được các nguyên nhân gây ra lão hóa trên làn da của mình.


Không cần một sản phẩm kem dưỡng da dầu nào, tinh chất Oil & Pore Minish Essence có thể đem lại cho bạn hiệu quả tuyệt vời hơn hết cho làn da của mình, chẳng những kiểm soát nhờn dầu và cân bằng độ ẩm cho làn da luôn tuyệt vời nhất, sản phẩm còn đem lại khả năng chống lão hóa tuyệt vời cho làn da luôn trẻ trung và căng tràn sức sống.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM