028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm chống lão hóa tốt nhất nhập từ Pháp

16/09/2015

Được đánh giá cao và bình chọn là mỹ phẩm chống lão hóa tốt nhất của Pháp trên thị trường hiện nay, Omar Sharif RE20 Future Perfect Wrinkle Cream chính là một giải pháp tuyệt vời để chị em phụ nữ có thể chăm sóc da và chống lão hóa cho làn da của mình hiệu quả.


Mỹ phẩm của Pháp từ lâu đã được tin tưởng trên thị trường Việt, nhất là khi ngày càng có nhiều thương hiệu mỹ phẩm chống lão hóa tốt nhất ra đời và trở thành những giải pháp chăm sóc cho làn da của người phụ nữ hiệu quả hơn. Bên cạnh các sản phẩm chống lão hóa của Nhật, mỹ phẩm Pháp cũng được tin tưởng không kém và được lựa chọn rất nhiều.


Sản phẩm Omar Sharif RE20 Future Perfect Wrinkle Cream có thể được xem là mỹ phẩm chống lão hóa tốt nhất của Pháp trên thị trường hiện nay với 7 chức năng chăm sóc và bảo vệ da được tổng hợp trong cùng một sản phẩm. Đó chính là sự kết hợp của 7 loại sản phẩm mà một người phụ nữ cần dùng để chăm sóc cho làn da của mình hoàn thiện mỗi ngày: Liposome Essence, Toner, Emulsion, Hydro cream, Nutrition Cream, Line Lift treatment, Wrinkle treatment Mặt và Mắt


Omar Sharif RE20 Future Perfect Wrinkle Cream được cho là mỹ phẩm chống lão hóa tốt nhất nhờ vào khả năng đặc trị nếp nhăn và chảy xệ da hiệu quả, cũng như chống oxy hóa trên da để ngăn chặn các hiện tượng lão hóa có thể tiến triển nhanh hơn. Omar Sharif RE20 Future Perfect Wrinkle Cream còn giúp cho làn da cân bằng độ ẩm và hình thành lớp bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây hại ngoài môi trường bên ngoài.


7 bước chăm sóc da mỗi ngày nay nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn với mỹ phẩm  chống lão hóa tốt nhất Omar Sharif RE20 Future Perfect Wrinkle Cream, bạn sẽ không còn cảm thấy lười nhác vì phải thực hiện quá nhiều bước mỗi tối để chăm sóc cho làn da của mình, một sản phẩm tuyệt vời dành cho thời hiện đại và những quý cô, quý bà bận rộn, giúp họ có giải pháp chăm sóc cho làn da của mình thật hoàn thiện mà không cần phải mất nhiều thời gian.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM