028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị sẹo rỗ hiệu quả và kinh tế nhất

23/01/2014

Kem trị sẹo rỗ là một từ được sự tìm kiếm không ngơi nghỉ của nhiều người cả nam lẫn nữ đang có làn da bị sẹo do mụn hay các tác động khác để lại trên da.

Nhiều người đã bỏ cuộc trong việc tìm kiếm các loại kem tri seo ro hay phương pháp điều trị, vì đã tốn kém rất nhiều tài chánh mà vẫn chưa thành công.

Tôi đã làm trong nghành chăm sóc da thẩm mỹ hơn 18 năm, và có 4 năm kinh nghiệm trong việc điều trị sẹo rỗ cho hàng trăm người. Với tôi, điều làm cho da của người bị sẹo rỗ đầy đặn và phẳng hơn trông thấy, không còn những vết sẹo rỗ, lồi lõm trên da của họ đó là điều thú vị và hạnh phúc cho tôi.

Trong các loại kem tri seo ro hiệu quả  có mặt trên thị trường, bời quá trình làm việc điều trị sẹo rỗ cho khách hàng thân thiết, tôi đã dày công tìm hiểu và khám phá ra sự kỳ diệu của te bao goc thực vật làm thành kem tri seo ro hieu qua hay serum tri seo ro là đúng bài bản đúng khoa học và hiệu quả an toàn giá cả hợp lý nhất!

 

 

Máy làm đẹp đa năng lăn kim và đầu nóng lạnh -Cryostamp Hàn Quốc

 

Những lời quảng cáo trên các phương tiện truyền thông bảo rằng trị sẹo rỗ chỉ một lần duy nhất là không thực tế. Dầu là máy móc hiện đại đến đâu cũng chỉ là phương cách để đưa sản phẩm tế bào gốc vào da mới thực hiện được việc làm đầy sẹo. Bởi cơ chế của da sẹo lõm là cần sự hình thành của chuỗi liên kết collagen & elastin có nhiều trong màng đáy tế bào da nơi hạ bì, nó là bệ đỡ của da, và tạo sự đàn hồi giúp da săn chắc khỏe mạnh, nó tăng sinh tốt nhờ chúng ta bổ sung tế bào gốc vào da thêm nhiều kép lại nâng đỡ sự trùng nhão của các chuỗi collagen & elastin bị gãy đứt đó,  thì da chúng ta sẽ căng đầy trở lại và làn da của chúng ta phằng phiu hết sẹo rỗ.

 

Nhưng trước khi đưa tế bào gốc vào da, chúng ta cần có một phương pháp tích cực tạo vi vết thương nào đó để đẩy mạnh tế bào gốc hay kem tri seo ro vao da, thì quá trình làm đầy vết sẹo lõm mới thật sự hiệu quả. Nếu dùng máy móc tác động sẽ dễ để lại di chứng sẹo nhiều hơn, thành da thô cứng hơn vì mất tính đàn hồi, nếu một khi người sử dụng máy móc đó không thành thạo và sản phẩm tế bào gốc hay kem tri seo rỗ hiệu quả được dùng trong quá trình điều trị không đạt tiêu chuẩn đủ để cung ứng cho lớp da nơi hạ bì nhanh mạnh khỏe, thì việc điều trị sẹo sẽ khó thành công. Do đó, chúng ta cần có thời gian sử dụng sản phẩm và chế độ ăn uống ngủ nghỉ thích hợp cho việc điều trị mang lại hiệu quả nhanh và cao hơn. Không thể chỉ làm một lần thì đầy sẹo được. Theo tôi, một liệu trình trị sẹo cho một người ở độ tuổi từ 18- 25 sẽ là 6 – 12 lần lăn kim, từ 25-45 sẽ là 6-18 lần lăn kim, mỗi tuần làm một lần, và sử dụng sản phẩm te bao goc hoac kem tri seo ro hiệu quả ít nhất từ 3 đến 6 tháng liên tục, bổ sung thêm viên uống collgen cộng với chế độ ăn, ngủ tốt. Hiệu quả cho việc điều tri sẹo rỗ với công nghệ lăn kim và  te bao goc, kem tri seo ro hiệu quả sẽ đạt mức tối ưu là 80% - 90%.. da bạn sẽ mởn ra, láng bóng, hết sẹo mụn, và lỗ chân lông trên bề mặt da cũng thu nhỏ lại, săn chắc, mịn màng và mạnh khỏe trông thấy.

Điều đặc biệt là chúng ta có thể tự mua sản phẩm kem tri seo ro hiệu quả và te bao goc cùng cây kim lăn để thực hiện liệu trình điều trị dài hạn tại nhà nếu ngại đến mỹ viện hay các Spa, ở nước ngoài người ta vẫn sử dụng sản phẩm và kim lăn để dưỡng da chống lão hóa và trị nám tại nhà thường xuyên một tuần 2 lần. 

 

 

Tôi rất yêu công việc tư vấn và làm đẹp da cho mọi người, vì khi da họ đẹp lên tôi thật sung sướng và thích thú ngắm nhìn thành quả của tế bào gốc & kem trị sẹo rỗ mang lại. 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM