028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da ngày và đêm 3 trong 1 của Thụy Sỹ

30/09/2015

Không còn quá xa lạ với người sử dụng hiện nay khi nhắc đến các loại kem dưỡng da ngày và đêm 3 trong 1 của Thụy Sỹ. Nhờ tác dụng đa dạng, hiệu quả ưu việt, an toàn và giá cả phù hợp mà sản phẩm này đang nhận được nhiều thiện cảm từ thị trường toàn cầu.


Không chỉ có thể, sản phẩm kem dưỡng da ngày và đêm 3 trong 1 của Thụy Sỹ còn có thể chiếm lĩnh người sử dụng ở thị trường nước ta rất mạnh mẽ. Để có thêm các thông tin về sản phẩm đang được ưa chuộng này, các bạn có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi nhé. Kem dưỡng da 3 trong 1 Swissdermyl Thụy Sỹ là sản phẩm của thương hiệu danh tiếng Swissdermyl


Sản phẩm này được nghiên cứu và bào chế hoàn toàn phù hợp với làn da phù hợp với khí hậu miền nhiệt đới của người Châu Á. Từ các công thức đặc biệt và thành phần cao cấp cho ra đời Radiance day protection, sản phẩm kem dưỡng da ngày và đêm 3 trong 1 này có khả năng che chắn và bảo vệ an toàn làn da, giúp da tránh khỏi sư tổn thương của các tia tử ngoại UVA-UVB. Đồng thời, cùng ngăn cản các tác nhân gây hại bên ngoài, ngăn ngừa lão hoá và làm trắng sáng da.


Bên cạnh đó, độ thẩm thấu cao giúp da hấp thụ nhanh, tăng khả năng hô hấp và tuần hoàn máu, cùng các chỉ số chống tương đương SFF-15, làm cho mỹ phẩm kem dưỡng da ngày và đêm này trở nên chuyên biệt và khác lạ với các sản phẩm khác hiện nay.


 Một số ưu điểm khác của kem dưỡng da ngày và đêm 3 trong 1 này khiến nhiều người quan tâm và sử dụng nữa chính là khả năng tái tạo tế bào phục hồi da tổn thương và bị bào mòn vì hóa chất. Thích hợp cho mọi loại da và có thể ngăn chặn quá trình lão hoá tàn nhang, màu da không đồng đều.


Có thể nói, thật xứng đáng là một loại kem dưỡng da ngày và đêm 3 trong 1 khi có thể tạo ra các ưu điểm rất tự nhiên và hài hòa với làn da người sử dụng hiện nay. Với thời gian sử dụng ngắn, hiệu quả cao và an toàn cho da sẽ khiến sản phẩm này chiếm lĩnh thị trường toàn cầu một cách chóng mặt.


 Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kem chống lão hóa - kem dưỡng da hiệu quả và an toàn, kem dưỡng da ngày và đêm 3 trong 1 của Thụy Sỹ này chính là lựa chọn thông minh cho bạn.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM