028 3927 0688 - 0933340179

Kem làm trắng da mặt , tiền nào của đó

23/01/2014

Khi thị trường dậy sóng với hàng trăm nghìn sản phẩm kem làm trắng da mặt, chị em bạn gái rất băn khoăn không biết sẽ lựa chọn cho mình loại kem nào cho đúng với mình?

 

 

Trước tiên bạn gái hãy kiểm tra xem hầu bao của mình xem mình có thể lên cho mình một chương trình làm trắng da mặt trong bao lâu và sử dụng hàng trung bình hay hàng cao cấp! Tại sao nhắc đến điều này? Bởi vì quan niệm làm trắng bằng kem trộn và kem rẻ tiền không còn là sự lựa chọn của bạn gái ngày nay nữa. Quá nhiều thông tin đưa ra trên báo chí và mạng Internet đã lên án và khuyến cáo hàng này. Tuy nhiên, bạn gái lại thấy kem làm trắng da mặt của Hàn Quốc với giá phải chăng tràn lan trên thị trường với giá vài chục ngàn đến vài triệu đồng một chai sản phẩm. Bạn gái sẽ nghĩ ngay đến việc tiết kiệm tiền nên lựa hàng vừa túi tiền của mình có lúc đó mà quyết định mua ngay một sản phẩm kem làm trắng da mặt của Hàn Quốc. Miễn là của Hàn Quốc chắc sẽ tốt giống nhau? Xin thưa, điều này hoàn toàn sai, vì tiền nào của nấy bạn ạ, hàng nào có xuất xứ và kiểm duyệt nghiêm chỉnh đều phải trải qua khâu nghiên cứu, sản xuất, thuế và các cấp đại lý mới đến tay người tiêu dùng. Không thể có gía chênh lệch trong sản phẩm kem làm trắng da mặt rẻ tiền lại hiệu quả và đẹp rạng ngời mà an toàn như kem làm trắng da mặt mắc tiền được bạn nhé!

 

 

 

Vậy bước sang việc thứ hai cần làm là bạn gái hãy nhìn xem bao bì và nhãn hiệu sản phẩm, Khi chuẩn bị cho mình phần tài chánh trong chương trình làm trắng da mặt thì bạn gái nên ưu tiên việc chọn lựa nhãn hiệu và bao bì sản phẩm. Những sản phẩm kem làm trắng da mặt có bao bì màu mè và xấu, thì đó là những sản phẩm không xuất phát từ những công ty sản xuất chuyên nghiệp và thiện chí, bao bì có ý nghĩa rất lớn cho thương hiệu và cho cách bảo quản sản phẩm cũng như chất lượng của nó. Bao bì nhem nhuốc, mẫu mã thô sơ, hũ đựng kem quá tệ date sử dụng quá lâu, sẽ không bảo quản được những tinh chất thiên nhiên hữu ích bên trong sản phẩm, ngoại trừ bên trong là hóa chất và chất bảo quản nhiều! Nếu sử dụng những chất phụ gia và bảo quản nhiều thì bạn tự hỏi xem sản phẩm đó đem lại lợi ích bao nhiêu và tác hại bao nhiêu cho bạn? Mất một đồng cũng là mất, tiền mất tật mang là do sự hấp tấp và tiết kiệm không đúng chỗ trong việc tìm kiếm kem làm trắng da mặt cho bạn đấy nhé!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM