028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị dị ứng swissdermyl Thụy Sỹ

23/01/2014

Da chúng ta rất nhạy cảm vì chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường bên ngoài, nắng nóng hay se lạnh đều có thể bị mất nước vì hệ bài tiết qua da sẽ làm da khô và thiếu độ mịn màng

Thêm vào đó tình trạng lão hóa theo thời gian, việc lạm dụng và xài mỹ phẩm không đúng cách cũng sẽ làm da chúng ta chuyển sang tình trạng dị ứng. Vì thế, kem trị dị ứng sẽ là cứu tinh cho làn da bị mất nước, thô sần nhiều nhạy cảm như ngứa, rát, đỏ… khi bạn gặp phải sự phiền toái về làn da bị dị ứng bạn đừng quá lo lắng hãy tìm cho mình kem tri dị ứng của hãng Swissdermyl Thụy sỹ. Hãng này có loại kem trị dị ứng rất hay cho làn da nhạy cảm.

Đầu tiên là chai Bio gel Swissdermyl Thụy Sỹ bạn dùng để rửa mặt, Bio Gel không có bọt nhưng lại làm sạch sạu da bị nhiễm khuẩn trong tình trạng dị ứng hay nổi mụn nhỏ đỏ và rát ngứa, dạng Gel vi sinh học rửa sạch tạp chất trên làn da một cách mềm mại nhẹ nhàng, giúp da chúng ta trở nên tinh khiết hơn mà không làm mất đi lớp sừng cần thiết bảo vệ da hàng ngày cho bạn. Bạn bị dị ứng da hoặc da mỏng, tuyệt đối không nên tẩy tế bào chết hay dùng sữa rửa mặt dạng hạt cát, vì khi chà sát dạng hạt cát lên da khi da đang bị yếu và mỏng sẽ vô tình làm tăng thêm sự kích ứng, dễ nhiễm khuẩn và dễ bị khô rát, ngứa đỏ nhiều hơn. Bạn chỉ nên dùng sữa rửa mặt Bio Gel và kem trị dị ứng của Swissdermyl để nhanh chóng phục hồi làn da bị dị ứng bị yếu trở về làn da mạnh khỏe.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM