028.38621117 - 0933340179

Mẹo mua kem làm trắng da mặt tốt

23/01/2014

Kem trắng da nhanh, kem trắng da hiệu quả, kem làm trắng da mặt tốt, kem trắng da an toàn, kem trắng da mặt nhanh nhất… đang là các từ khóa được tìm nhiều trên google. Tuy nhiên để tìm đựợc địa chỉ có sản phẩm đúng chất lượng, đúng hãng sản xuất không phải là dễ đâu bạn nhé!

 

Thông tin càng rộng lời chia sẻ và hình ảnh càng giống nhau vì do được copy lại để quảng cáo. Tuy nhiên bạn có thể tin cậy một website bán hàng kem làm trắng da mặt tốt an toàn hiệu quả chất lượng cao thì bạn hãy quan sát website đó được đầu tư thế nào? Họ là ai? Và tại sao mình phải tin cậy họ? Có rất nhiều lý do để bạn tin cậy hoặc không nên tin sản phẩm trên website của họ.

 

 

Thứ nhất: Họ phải là công ty đầu tư website chuyên nghiệp tiêu chuẩn phục vụ tốt có uy tín.

 

Thứ hai: Họ không bao giờ bán hàng nhái với lời tư vấn không thật, và bày bán hàng giá rẻ quá một nửa với giá được niêm yết thật của công ty, hàng không có tem nhập khẩu từ chính hãng sản xuất.

 

Thứ ba: Giá cả họ bán phải ổn định và hợp lý với sản phẩm, vì không thể có sản phẩm tốt mà giá bèo hoặc lên xuống bất thường, bởi lý do có chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà họ đưa ra rất dễ làm siêu lòng khách hàng.

 

Thứ tư: Hàng của họ không có nguồn gốc và thương hiệu lâu đời, sẽ chỉ là những hàng thị trường, cạnh tranh thiếu lành mạnh, đem lại sự bất lợi, thậm chí có hại âm thầm cho người tiêu dùng về sau mà người tiêu dùng không biết khi bôi lên da loại kem làm trắng da mặt nhanh đó.

 

Thứ năm: Hàng chưa được thử nghiệm lâm sàng qua nhiều năm, thì khách hàng sẽ chết lâm sàng vì bị sản phẩm thâm nhập vào da mang sự bất lợi về sức khỏe khi sử dụng lâu dài, hoặc quá liều lượng mà chưa được báo cáo.

 

Ngoài các loại kem trộn làm trắng da và kem không rõ nguồn gốc bán giá rẻ vài chục ngàn đồng đã được cảnh báo, Kem làm trắng da mặt hiện nay mọc lên như nấm, với những lời quảng cáo như có tem chống hàng giả của bộ công an, hay giấy chứng nhận mà giá chỉ vài trăm ngàn đồng thì chưa chắc đã là bảo đảm. Không có bất kỳ kem làm trắng da mặt nhanh cấp kỳ nào mà có thể an toàn và hiệu quả mạnh khỏe da lâu dài với giá rẻ đưới 1.000.000, mà không cần có công ty nhập khẩu danh tiếng được cả.

 

Vì hàng tiêu chuẩn phải trải qua bao công trình nghiên cứu, khâu sản xuất bằng công nghệ cao, nuôi trồng, chiết xuất, đóng bao bì trong dây truyền vô trùng khép kín, thử nghiệm lâm sàng trên nhiều người qua nhiều lứa tuổi, tình trạng sức khỏe và thời gian.

 

 

Kem trắng da nổi tiếng trên thế giới được nghiên cứu kiểm tra kỹ lưỡng trên sức khỏe của nhiều lứa tuổi khác nhau qua nhiều giai đoạn và khí hậu, được gửi đi xét nghiệm lấy giấy chứng nhận của FDA không phải là chuyện nhỏ và đốt giai đoạn được. Chỉ có những nhà sản xuất danh tiếng mới có đủ kinh nghiệm, thời gian, uy tín và tài chánh để chứng minh được sản phẩm của họ đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Còn những nhãn mác tự tạo, với những giấy phép chứng nhận không mang tính Quốc Tế thì các sản phẩm kem trắng da quảng cáo rầm rộ vẫn chỉ là quảng cáo, bạn hãy cẩn thận với các loại kem làm trắng da mặt như thế nhé!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 226 đường 3/2 phường 12 quận 10 TP HCM