028 3927 0688 - 0933340179

Dùng Kem chống nhăn da sao cho hiệu quả?

23/01/2014

Lão hóa da, nhiều nếp nhăn gấp khúc hoặc li ti đang là dầu hiệu của tuổi tác! Hằn trên da mặt của chị hai tôi nếp nhăn làm giảm đi sự xinh đẹp thanh tú ngày nào của chị.

 

 

 

Vốn là hoa khôi của trường đại học văn lang ở thập niên 80, chị hai tôi được mệnh danh là người đẹp da trắng.

Vẻ nuột nà và thanh tú của chị đã làm bao chàng trai và cô gái trầm trồ…vậy mà chỉ sau một đoạn đường sanh nở hai con, và lớn tuổi dần, chị hai tôi xuất hiện nếp nhăn và đốm nâu trên hai gò má trông chị già đi hẳn.

 

 

Mỗi lần sang thăm mấy cháu và chị, tôi tò mò vào phòng chị chơi, thấy chị có cả rổ kem chống nhăn da đủ loại, tôi lấy ra xem và hỏi chị: kem chống nhăn da của chị nhiều quá mà sao hũ nào cũng xài dở chừng vậy chị? Chị bảo, ừ thì gần 50 rồi, da nhăn nheo quá, cứ đi dạo siêu thị mua hàng, thấy họ giới thiệu rồi cho xải thử tí thấy êm lại mua. Mua tùm lum xài xem loại nào tốt nhất thì xài nhiều chút, loại nào không thích bò đó ngắm chơi…không xài cũng chẳng vứt đi, cứ để cả rổ vậy mà nhìn…vì chị mê mỹ phẩm lắm nhất là kem chống nhăn da, chống lão hóa! Cuối cùng nhìn lại thấy da chị hai cũng còn nhiều nếp nhăn…tôi bảo: vậy là các loại kem chống nhăn của chị mua đây đều không hiệu quả rồi! Chị bảo: Chị mua mắc tiền lắm đấy, đừng có giỡn…hàng hiệu không à! Tại chị già rồi tránh sao khỏi nếp nhăn…xài cũng có bớt đi rồi ấy chứ, nếu không xài chắc còn nhăn hơn vì da chị trắng nhưng lại khô lắm, nên nhăn nhiều!

Tôi thấy thương chị mà không dám hó hé trình bày gì về cảm nghĩ của mình, tôi liền gửi chị cái name card của một người quen cho tôi, giới thiệu có một chuyên viên tư vấn giỏi về mỹ phẩm, chị hỏi thăm thử xem họ sẽ tư vấn cho chị xài kem chống nhăn da như thế nào cho phù hợp mà đem lại kết quả cao cho chị.

 

 

Chị hí hửng nhấc máy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn, một giọng nói lưu loát chuyên nghiệp trong tư vấn và nhiệt tình đã thu hút chị hai tôi. Nói chuyên xong với chuyên viên tư vấn, chị hai tôi thở phào nhẹ nhõm và nói rằng: Phương pháp thoa kem chống nhăn của chị đơn giản quá từ trước đến nay, tuy sản phẩm tốt đát tiền nhưng chuyên viên tư vấn này mới chia sẻ cách dùng cho chị hiệu quả đó là phải dùng máy siêu âm dinh dưỡng đẩy sâu sản phẩm vào da, thì tác dụng của kem chống nhăn và chống lão hóa mới tăng lên nhiều lần. Vậy mà trước tới giờ, chị cứ thoa quẹt quẹt qua loa sau khi rửa mặt rồi nằm lăn ra ngủ. Chị không chịu massage hay sử dụng máy để đẩy sâu sản phẩm vào da, sản phẩm dễ oxy hóa và chỉ hấp thụ vào da khoảng 20% thôi, thật là uổng phí tiền kem chống nhăn da mắc đến vậy mà đem lại hiệu quả chậm cho chị.

Rút kinh nghiệm, chị siêng năng vỗ nhẹ sau khi thoa đều kem chống nhăn da trên mặt, và chị tậu thêm một máy siêu âm dinh dưỡng để đưa sản phẩm sâu vào da, thế là chỉ một tháng sau, qua chơi thăm chị, tôi thấy da chị bóng đẹp và nếp nhăn đỡ đi hẳn đi.

Đó, đơn giản thôi phải không ạ, có những điều đơn giản như thế mà chúng ta hay bỏ qua đó là thiếu sót và sai lầm của chúng ta!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM