028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da mặt của Nhật thương hiệu Jean care

12/11/2015

Jean care là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Nhật Bản – đất nước có nền công nghệ mỹ phẩm tiên tiến và hiện đại. Hiện nay, Jean care nói riêng và các loại kem dưỡng da mặt của Nhật không chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn được phân phối, sử dụng rộng rãi trên thị trường thế giới.


Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng như Sakura, Syma, Naris… kem dưỡng da mặt của Nhật thương hiệu Jean care đã thuyết phục được đại đa số người dùng chỉ sau lần sử dụng đầu tiên. Kem dưỡng da mặt của Nhật thương hiệu Jean care có rất nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một số loại kem dưỡng da mặt của Jean care được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất.
1. Tinh chất Hyaluronic acid siêu dưỡng ẩm săn da


Với thành phần chính là Hyaluronic acid, tinh chất dưỡng ẩm, dưỡng chất siêu dưỡng ẩm, Hyaluronic acid có khả năng duy trì độ ẩm cho da, giúp da không bị thô ráp, giúp da không bị thô ráp, đồng thời cung cấp collagen, tăng sựu đàn hồi, sự săn chắc cho da.


2. Kem BB 3D dưỡng mịn da ban ngày

Với nhiều thành phần dưỡng chất thiết yếu cho da, kem BB 3D dưỡng mịn da ban ngày là một loại sữa dưỡng da ban ngày 3D. Sau khi sử dụng, dưới các nguồn sáng khác nhau, làn da sẽ sản sinh phản xạ ánh sáng 3D, giúp cho làn da luôn sắc nét và đẹp mịn hơn. Không chỉ thế, kem BB 3D dưỡng mịn da ban ngày còn là một trong những loại kem dưỡng da mặt của Nhật có tác dụng chống nhăn, dưỡng ẩm,chống oxy-hóa cho da, làm chậm quá trình lão hóa diễn ra trên da.


3. Tinh chất siêu dưỡng trắng Waph


Đây là loại kem dưỡng da mặt của Nhật được chiết xuất từ các thành phần tan trong nước như AP, Axit lactic, Hyaluronic acid, chiết xuất từ hoàng linh, cam thảo. Tinh chất siêu dưỡng trắng Waph có thể được sử dụng vào ban ngày và ban đêm để dưỡng trắng, dưỡng ẩm sâu, thúc đẩy sự hình thành collagen, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giữ cho da luôn được mềm mịn và tươi trẻ.


Trên đây là một số thông tin về các loại kem dưỡng da mặt của Nhật thương hiệu Jean care để các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một loại kem dưỡng da tốt nhất.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM