028 3927 0688 - 0933340179

Khi bị dị ứng kem phải làm sao để khắc phục?

19/04/2016

Dị ứng kem phải làm sao? – Đây là thắc mắc của không ít người hiện nay, dị ứng không phải là bệnh lý phức tạp nhưng cũng cần nhanh chóng tìm được cách điều trị dị ứng hiệu quả để tránh nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng có thể xảy ra.Sử dụng các dòng mỹ phẩm kém hiệu quả, không phù hợp với da chính là nguyên nhân làm cho da bị dị ứng. Vậy, nếu khi bị dị ứng kem phải làm sao để khắc phục hiệu quả, an toàn và thật nhanh chóng?


Hiển nhiên, việc cần phải làm trước tiên chính là tạm ngưng sử dụng các loại kem đó, dù là kem dưỡng ban đêm, ngày, hay các loại kem trang điểm, kem dưỡng thể cũng không nên dùng để ngăn không cho tình trạng này nặng hơn. Đồng thời, nếu trang điểm, bạn tuyệt đối phải tẩy trang thật kỹ trước khi ngủ. Việc tẩy tế bào chết cũng nên cân nhắc, bởi nó cũng có mặt tích cực và hạn chế của nó. Một mặt, tẩy tế bào chết an toàn sẽ làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông và giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Nhưng mặt khác, việc tẩy tế bào chết không an toàn sẽ làm bào mòn da, làm đau đớn da tổn thương do dị ứng, vi khuẩn có nhiều cơ hội xâm nhập hơn. Do đó, cần cân nhắc và lưu ý khi sử dụng cách chăm sóc da này nhé.


Để gợi ý thêm cho thắc mắc “dị ứng kem phải làm sao”, các bạn nên và cần phải cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể, các loại vitamin, đặc biệt là vitamin C, kẽm, các khoáng chất và rau của quả để cơ thể hấp thu thêm dinh dưỡng để nuôi dưỡng và tái tạo da khỏe mạnh từ sâu bên trong. Đồng thời, hãy uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể, giúp cân bằng độ ẩm, tăng cường sức đề kháng cho da trong quá trình điều trị dị ứng...


Như vậy, với các gợi ý trên đây, thắc mắc dị ứng kem phải làm sao sẽ không phải là vấn đề đáng lo lắng nữa. Bởi, bạn đã có thêm các gợi ý thiết thực nhất, từ việc điều trị dị ứng  như thế nào, chăm sóc và hỗ trợ da thông qua các hành động đơn giản nhưng cần thiết. Sự phối hợp nhịp nhàng các yếu tố này lại với nhau, bạn sẽ có ngay câu trả lời cần phải làm gì, điều trị dị ứng như thế nào phù hợp, an toàn và hiệu quả nhanh đấy nhé.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM