028 3927 0688 - 0933340179

Bộ kem đặc trị nám da mặt của Nhật

14/07/2015

Trong khoảng thời gian gần đây tôi có lên mạng và thấy có một loại kem đặc trị nám của nhật giá của nó rẻ, 1 bộ 2 hộp chỉ có 90000 VND, tôi mua đem về nhà xài thử.

 

Hơn một tuần sau những vết nám ở hai bên gò má mờ hẳn đi, thật là vui khi nghĩ rằng một thời gian sau, da của mình sẽ trơn láng và trắng sáng, nhưng càng về sau tôi hoàn toàn suy sụp, nó đen và sậm hơn ban đầu.

 

Bộ kem đặc trị nám da mặt của Nhật

 

Bây giờ cứ nghĩ đến chiếc gương soi là tôi Stress, vì không thể đứng trước nó mà nhìn, tôi không biết vì nguyên nhân vì nữa, và phải sử dụng kem đặc trị nám  nào cho bảo đảm nữa, xin chuyên viên tư vấn giúp giùm tôi, thật cảm ơn.

 

Nguyễn lệ Hồng

 

Nghe chị nói và mô tả thì chị  xài bộ kem đặc trị nám của Nhật, nhưng thương hiệu của là gì? Nhưng nghe chị nói với hai lọ mà chỉ với vài chuc ngàn vậy là kem dõm rồi chị à, hơn nữa loại kem xài mà tác dụng của nó đến mau thì không ổn rồi, càng hiệu quả mau bao nhiêu thì sự trở lại của nó cũng nhanh bấy nhiêu, theo tôi được biết thì thị trường mỹ phẩm hiện nay tràn lan những kem trộn (nhiều loại mỹ phẩm và thuốc kháng sinh trộn lại) giá nào cũng có, có khi mua về sử dụng một đêm, sáng ra cái mặt của mình nó dày thêm 0.5 cm nữa đó!?

 

Nguyên nhân gây ra nám thì có nhiều, nhưng thường thì da rối loạn sắc tố, trong thời kỳ phụ nữ  mang thai, thời kỳ kinh nguyệt làm xáo trộn nội tiết tố sự sanh sản hắc tố melanin quá mức và không đồng điều, dẫn đến tình trạng vết sạm đen, nâu lờ mờ. Yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi cũng góp phần không kém trong việc gây ra nám của bạn.

 

Vậy nguyên nhân đã rõ bạn cần phải nhẫn nại từng bước trong việc khắc phục “chúng” bạn có thể sử dụng bộ kem đặc trị nám của nhật hiệu BN Spa, hoặc những sản phẩm khác của Nhật rất tốt.

 

Bên cạnh đó bạn nhớ phải dùng kem chống nắng  và che chắn khi ra đường, uống nước nhiều an ngủ đúng.

 

Chúc bạn thành công trong quá trình làm đẹp

 

 

kem dac tri nam cua nhat

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM