028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám hiệu quả, mối quan tâm của các chị em!

23/01/2014

Khoảng 6-7 năm trở lại đây, trên má tôi xuất hiện các vết sạm đen mờ mờ, cho đến bây giờ thì nó có phần nhiều hơn. Tôi có mua và sử dụng những loại kem đặc trị nám

Nhưng không thấy thuyên giảm tôi cũng không biết phải làm gì thêm nữa, xin cho tôi biết phải sử dụng kem đặc trị nám da mặt nào thì được, có thể tự chữa cho mình không?

 

Nám da là gì?

Là sự xáo trộn của hắc tố melanin, tăng lên bề mặt của da nhất là vùng da hở tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đó là da mặt của chúng ta, và chị em chúng ta mang thai sinh đẻ, trong những thời điểm hành kinh.

 

 

 

 

Nguyên nhân là do các yếu tố sau: Tia cực tím của mặt trời, các gen di truyền, rối loạn nội tiết tố, ăn uống hằng ngày, sinh hoạt và thói quen xấu trong cuộc sống, nhưng quan trong hơn hết vẫn là ánh nắng mặt trời, và gen.

Nám là vấn đề làm chị em phụ nữ chúng ta thiếu tự tin trong cuộc sống, giao tiếp, nó  xuất hiện thường vào khoảng (28-40 tuổi)

Không thể nôn nóng trong việc điều trị, phải cần kiên nhẫn và gặp chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực này tư vấn cho chúng ta.

Muốn giảm những vết sam đen thì chúng ta phải ngăn chặn hắc tố, vẫn giữ nguyên bề mặt tự nhiên của vùng da xung quanh chổ sạm nám. Chống nắng, tẩy nám, không để những yếu tố nào có gây sam nám da.

 

 

Ánh nắng rất nguy hiểm cho làn da chúng ta vậy chúng ta phải thoa kem chống nắng khi có việc phải ra ngoài, ngay cả khi trời mát, thật hạn chế khi ra ngoài từ 9h30 đến 3h30 chiều, nếu phải đi thì chị em nên bảo vệ da bằng các loại vải sậm màu (đen, xanh đậm, nâu...)

Sử dụng những loại kem đặc trị nám có chất axit trái cây tươi, kem đặc trị nám da mặt bằng thảo dược của các thương hiệu nỗi tiếng, như Swissdermyl của Thụy Sỹ, EV Pnincess Pháp, Naris, Syma Nhật Bản.

 

Chúc chị trẻ đẹp làn da trắng sáng.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM