028 3927 0688 - 0933340179

Bộ sản phẩm kem đặc trị nám của Pháp

23/01/2014

Tôi làm nghề kinh doanh, thường trực tiếp với ánh sáng mặt trời vài năm nay trên khuôn mặt nổi lên những vết sạm đen nhiều ở hai bên gò má. Tôi có sử dụng kem chống nắng khi di ra đường, trước khi ngủ thì có thoa kem đặc trị nám, nhưng không thấy nó bớt chút nào! Xin chuyên viên cho lời khuyên, và tôi sử dụng loại kem đặc trị nám da nào thì hết nám?

 

Trả lời

Rối loạn chức năng, xáo trộn nội tiết tố bên trong với lại sự lo lắng làm tinh thần buồn bã, những nguyên nhân đó cộng lại mà hình thành ra nám.

 

 

Theo tôi để trị dứt điểm sạm nám thì chúng ta nên “trong uống ngoài thoa” bên ngoài thì ngăn ngừa sự xâm lấn của nguyên nhân sản sinh ra melanin, bằng cách chúng ta sử dng kem chống nắng phù hợp khi ra đường, thoa kem đặc trị nám da

 

 

Loại tốt có thương hiệu và uy tín. Bộ kem đặc trị nám da của hãng EV princess của pháp, do hoa hậu Bích Liên nhập khẩu xài rất tốt, nó được làm bằng axit trái cây tươi hiệu quả lắm.

 

 

Công dụng của nó Là dạng bóc tách những tế bào cơ học nhẹ nhàng, giúp thúc đẩy quá trình bong tróc của các tế bào chết, vết nám, tàn nhang, đồi mồi, vết sẹo và vết thâm đen do mụn để lại, sạch sâu tạp chất bên trong, giúp phục hồi các tế bào da và trẻ hóa làn da.

 

 

Vậy thì chị khi ra đường thì phải che chắn, thoa kem chống nắng, ngủ đủ, đúng giấc, uống nước nhiều, giải trí môn nào mà mình yêu thích, như vậy sẽ làm giảm stress thì vấn đề nám không còn là nổi lo nữa.

 

 

 

Chúc chị lấy lại nét mặt và hình ảnh xưa

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM