028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị mụn Bio cream Thụy Sỹ

23/01/2014

Mụn là vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp nhan sắc của khuôn mặt chúng ta , mà phổ biến nhất là mụn Đầu Đen , mụn mủ, mụn bọc… Từ trước đến nay có rất nhiều phương cách để cứu vãn tình trạng bị mụn , nhưng đại đa số đều đòi hỏi khá nhiều công sức , thời gian ,tiền của và nhất là rất mất công và bất tiện. Kem trị mụn ra đời trong kỷ nguyên công nghệ sinh học phát triển vượt bậc

Kem Trị Mụn là 1 trợ thủ khá đắc lực cho con người trong việc loại bỏ các viên “kim cương” xấu xí trên khuôn mặt và bất cứ vị trí nào trên cơ thể, mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức của người sử dụng , khi mà tiêu chuẩn “thời gian là vàng” của thời buổi toàn cầu hóa như hiện nay.

 

 

Kem Trị Mụn Bio creme là sản phẩm của tập đoàn mỹ phẩm mang thương hiệu Swissdermyl đến từ Thụy Sỹ , một cường quốc về chăm sóc sắc đẹp và có những tiêu chuẩn cực kỳ ngặt nghèo trong chất lượng sản phẩm của họ .

Kem Trị Mụn Bio cream sẽ hoạt động trực tiếp một cách mạnh mẽ lên vùng da bị thương tổn do mụn , các hoạt chất chính của Kem trị mụn Bio Cream có các thành phần là : “cây argan, dầu vừng hàm lượng sterol cao, lignans, oxit kẽm, sulphur, titane, oxid” ,  các hoạt chất này thúc đẩy tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên cho da , kìm hãm tuyến bã nhờn hoạt động , nhờ đó tiêu tốn bớt lượng dầu bã nhờn trên da mặt .

 

Do phần lớn thành phần của Kem trị mụn Bio Cream được cấu thành từ nguồn gốc thiên nhiên , nên vô cùng an toàn cho làn da con người , dù là làn da nhạy cảm nhất. Kem trị mụn Bio Cream có tác dụng gom còi mụn , sát khuẩn , chống viêm , làm êm dịu da và tránh sự lây lan của vi khuẩn , hiệu quả trực tiếp làm mờ hiện tượng tụ máu , đẩy lùi thương tổn ẩn sâu tại vùng da bị mụn, sưng đỏ.

 

Hiện nay sản phẩm Kem Trị Mụn Swissdermyl Bio cream có bán tại website : 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM