028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám da cho chị em trên 30 tuổi

23/01/2014

Nám da là một bệnh lý về vấn đề của da và nội tiết tố, nó không có hại cho cơ địa, nhưng nó lại làm cho tinh thần người phụ nữ lo lắng, buồn bã thiếu tự tin, cho nên phải có cách tiêu trừ hoặc phòng ngừa nó sớm và đúng cách. Phải sử dụng một loại kem đặc trị nám phù hợp cho mình.

 

 

 

Cần biết về đốm nâu và sạm da

Theo thống kê mới nhất thì khoảng 50% phụ nữ 30 tuổi và 90% phụ nữ ngoài 40 tuổi đều bị vấn đề về nám, sạm da, đốm nâu, đồi mồi. Là phụ nữ ít ai chẳng lo lắng cho dung nhan của mình khi bước qua tuổi “băm”, nhất là những bà được làm mẹ, vì khi mang thai và sanh nỡ là thời gian dễ bị nám da nhất.

 

Khi bước qua tuổi 30, nhất là chị em phụ nữ của chúng ta lo lắng cho con cái, áp lực của công việc, kinh tế + thêm “kẻ thù” là thời gian cú dần trôi đi, thì sự lão hóa bắt đầu xuất hiện, lốm đốm những vết đen nhỏ hoặc màu nâu, từng mãng hoặc li ti rời rạc,  thường thì chúng sẽ thay đổi theo thời gian.

Nám da chúng thường xuất hiện ở vùng hở nhất là vùng mặt, trên trán, hai bên má, dọc theo sóng mũi.

 

Có nhiều Nguyên nhân để hình thành nên sự nám da và đốm nâu. Rối loạn sắc tố là sự biểu hiện hình thành sắc tố tăng hoặc giảm, nhưng đa phần là tăng sắc tố gây nên sự không đồng đều màu da. Rối loạn nội tiết là lo phụ nữ mang thai, sinh con và trong chu kỳ kinh nguyệt, streess kéo dài và dùng thuốc ngừa thai nữa, còn vấn về không kém phần quan trọng là tia cực tím của mặt trời, chúng là nguyên nhân chính kích thích sinh sản sắc tố melanin, làm thay đổi sắc màu da.

 

 

 

Khi đã biết những nguyên do hình thành lên nám, sạm, đốm nâu thì chúng ta phải cẩn thận trong việc phòng ngừa, chữa trị. Nhưng khi đã bị nám sạm da, chúng ta phải sử dụng kem đặc trị nám loại phù hợp với da của mình, vì trên thị trường có nhiều loại kem đặc trị nám da của hãng sản xuất bằng hóa mỹ phẩm, trái cây hoặc dược mỹ phẩm, tế bào gốc..vv

Hãy chọn cho mình một sản phẩm kem đặc trị nám da ưng ý

 

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM