028 3927 0688 - 0933340179

Giải pháp kem đặc trị nám da cùng mỹ phẩm Lanopearl

23/01/2014

Tôi phải làm gì để có lại được nét đẹp làn da vốn có của tôi ngày trước, đó là những câu hỏi và sự lo lắng mà nhiều chị em đã quan tâm. Thật ra nám cũng không phải là bất trị, nếu chị em biết rõ về nó, chữa trị, phòng ngừa và chăm sóc gương mặt của mình đúng cách.

 

Giải pháp kem đặc trị nám da cùng mỹ phẩm Lanopearl 1

 

 

 

Bộ sản phẩm kem đặc trị nám, làm trắng sáng da cao cấp  Himalaya Whitening Gift Set

 

Khi chị em ra chợ hoặc đến siêu thị, thì không biết bao nhiêu là sản phẩm kem đặc trị nám da, kem đặc trị nám tốt nhất, bày bán đủ hết, các thương hiệu nỗi tiếng có, thương hiệu mà mình không biết cũng quá chừng, cả “rừng mỹ phẩm” như làm sao mình có thể chọn cho mình một sản phẩm thích hợp? mà không dị ứng với thành phần bên trong.

Vì thế nên tôi sẽ đưa ra cho chị em một bộ sản phẩm kem đặc trị nám da cao cấp Himalaya Whitening Gift Set củ Australia xứ sở của Cang-gu-ru, chiết xuất từ nhau thai cừu, thảo dược qúy hiếm, có khả năng di dời các vết đen các đốm li ti của các chị em, đồng thời tái tạo lại những tế bào da mới làm trắng sáng da.

 

Bộ kem đặc trị nám có 3 sản phẩm: Serum trắng da White Swan, kem dưỡng ẩm bảo vệ da ban ngày, kem đêm làm trắng da Himalaya.

 

Serum trắng da White Swan: Chế theo công thức dạng đặc, Serum có chứa Retinol 15D (Vitamin A tự nhiên) giúp sáng da, ngăn ngừa các sắc tố melanin hình thành nám, sạm da cho da hồng hào tươi sáng.

 

Giải pháp kem đặc trị nám da cùng mỹ phẩm Lanopearl - 2

 

 

Kem dưỡng ẩm ngày Lanopearl Bio Peak: chiết xuất từ nhau thai cừu, đăc chế chuyên giữ ẩm, bảo vệ cho da chúng ta khỏi khí hậu khắc nghiệt của miền nhiệt đới, với gần 50 loại axit vitamin được chiết xuất từ cây, hoa cỏ thiên nhiên làm mềm mượt da, giúp và bảo vệ da suốt 24 giờ.

 

 

 

 

Ngoài việc điều trị ở bên ngoài cùng kem đặc trị nám da Lanopearl, chị em cũng nên tấn công từ bên trong, đó là sự kết hợp với viên uống nhau thai cừu Platinum Placenta Youth, sau 1 tháng sử dụng chị em sẽ có 1 làn da mịn màng tươi sáng

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM