028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám toàn diện

23/01/2014

Sau khi sanh đứa con thứ nhì tôi đã bị nám, tôi có sử dung một hủ kem đặc trị nám và cũng thấy giảm được khoảng 15 %. Tôi không vui và lo lắng về việc này, xin chuyên viên tư vấn giúp tôi có loại kem đặc trị nám da nào tốt hoặc điều trị cách nào nữa không. (Thanh Hồng)

 

 

Bương trải trong công việc, gánh nặng con cái, khói bụi khi ra đường, đồ ăn thức uống thì chứa nhiều những độc tố như thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng nên lâu ngày sức khỏe chúng ta không tốt, nhất là đối với chị em phụ nữ. Đa số những phụ nữ trên 30 tuổi đều ít nhiều bị nám, còn những chị em chưa bị thì lo lắng hoang mang.

Ngoài việc ánh nắng mặt trời gây nám nắng, và dùng các loại kem đặc trị nám da không phù hợp, thì nguyên nhân cũng xuất phát từ bên trong cơ thể, nếu muốn trị dứt điểm thì chúng ta phải “nội công ngoại kích” thì việc thành công cũng dễ dàng hơn.

 

 

Trị nám từ bên trong:

Có thể uống những loại thực phẩm chức năng, Vita white plus, Meiji Beaute White, Transino Whitening 360. Những loại này đều là những thương hiệu nỗi tiếng của Nhật, những viên này khi vào cơ thể giúp đào thải độc tố, kích thích những tế bào, và tái tạo những tế bào mới. làm cho làn da mạnh khỏe, căng bóng, tươi sáng hẳn lên, từ đó làm ức chế các hắc tố melanin, và những sạm nám sẽ mờ dần và biến mất.

 

Trị nám từ bên ngoài:

Ánh nắng là nguyên nhân tác động từ bên ngoài, thật vậy chúng ta phải bôi kem chống nắng, che chắn bằng khẩu trang màu tối sậm,  chẳng hạn như là xanh dương đậm, màu đen…

 

 

Bôi loại kem đặc trị nám phù hợp với da mặt của mình, nhưng phải nhớ là không có thành phần corticoid, vì nếu kem đặc trị nám da mà có các thành phần đó thì không ổn, vì xài lúc đầu thì trắng đep, nhưng càng về sau thì nó lại nám nhiều và nhăn nữa, nhớ nhé!

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM