028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị mụn hiệu quả Bio Cream Thụy Sỹ

23/01/2014

Trong cái nóng gay gắt của Sài Gòn vào những tháng nắng, trong giờ làm việc đầy căng thẳng, da mặt ta thường xuất hiện lớp dầu bóng rít rít rất khó chịu, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho bọn “vi khuẩn” sinh sôi nảy nở...

 

Và rồi vào một ngày đẹp trời nào đó, trên mặt bạn xuất hiện 1 vài tên ngoại xâm màu đỏ, chạm vào khá đau và quan trọng nhất là “diện mạo”, sự tự tin của bạn đã bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

 

 

Bạn chạy đôn chạy đáo nhiều nơi, tìm hiểu nhiều phương pháp, nhiều loại kem trị mụn khác nhau nhưng không hiệu quả?

 

Kem trị mụn hiệu qua Bio Cream ra đời nhằm mục đích giải quyết tất cả vấn đề về mụn bọc-mụn mủ. Khác với tất cả các loại kem trị mụn trôi nổi khác trên thị trường. Kem trị mụn Bio Cream là sản phẩm kết tinh của các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ sinh học Thụy Sỹ, là sản phẩm của công ty mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu Swissdermyl, lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu.

 

 

Bio Cream được sản xuất chủ yếu từ các thành phấn gốc tự nhiên, hạn chế tối đa các chất hóa học tồn tại trong sản phẩm nên bạn chớ lo việc dị ứng.

Đa số các sản phẩm kem trị mụn trên thị trường đều yêu cầu bán theo bộ sản phẩm gồm các bước khác nhau, xài cái nào trước, xài cái nào sau, nhưng với Bio Cream bạn không còn phải quan tâm đến vấn đề trên nữa, chỉ rửa sạch mặt và thoa kem, các viên “cà chua” cứng đầu đó rồi sẽ từ từ tan biến, trả lại cho bạn khuôn mặt khả ái vốn dĩ mà bạn đã sở hữu.

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM