028 3927 0688 - 0933340179

Phương pháp sử dụng kem trị mụn hợp lý

23/01/2014

Đa phần người sử dụng kem trị mụn đều nghĩ rằng: “Mình bị mụn, ra 1 hiệu thuốc gần nhà hoặc các đại lý phân phối các sản phẩm kem trị mụn đang sẵn có trên thị trường mua một sản phẩm sẵn có và cứ thế mà bôi lên vùng mặt bị mụn 1 cách thản nhiên, rồi họ cứ như thế đinh ninh mụn sẽ hết trong nay mai”

 

 

Vâng! Đối với các sản phẩm kem trị mụn chất lượng, mụn chỉ là vấn đề thời gian nhưng dài hay ngắn còn tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, để giảm thiểu trường hợp “nản chí anh hùng” happylife.vn xin mách các bạn một vài mẹo nhỏ để giúp phát huy hết uy lực trị mụn của sản phẩm mà bạn đang sử dụng nhé, đơn giản mà hiệu quả bất ngờ.

 

Chọn lựa 1 sản phẩm kem trị mụn phù hợp với loại da và loại mụn của bạn (điều này khá quan trọng nhưng nhiều người vẫn bỏ sót). Phân biệt loại kem trị mụn của bạn là kem hay serum.

 

Chuẩn bị nước ấm tầm 38-40 độ C (có vòi sen càng tốt), 1 vài tấm gạt thấm hút, sử dụng một chút muối massage spa hoặc xà phòng trung tính.

 

Cho muối hoặc xà phòng vào trong nước ấm, dùng tay khuấy đều nhẹ nhàng sau đó dùng hai lòng bàn tay vả nước lên mặt (nhớ là vả chứ không dùng 2 lòng bàn tay chà sát lên mặt, sẽ gây tổn thương và kích ứng cho da).

 

Sau đó dùng bụng của các đầu ngón tay gõ đều mặt, rồi tiếp tục vả nước, lặp lại khoản 2 đến 3 lần rồi dùng vòi sen phun đều mặt cho sạch muối và xà phòng.

 

Bước cuối dùng bông gạt thắm hút hết nước trên mặt, tránh chà xát.

 

 

Thế là xong phần làm sạch khuôn mặt.

 

Qua đến phần sử dụng sản phẩm, nếu sản phẩm là kem trị mụn, bạn dùng đầu ngón tay chấm sản phẩm và thoa nhẹ lên vùng da có mụn 1 cách nhẹ nhàng nhằm tạo tác động giúp kem đi sâu vào da. Nếu dạng sản phẩm là serum, bạn cho sản phẩm lên đầu ngón tay, dùng ngón tay gõ vào nơi bị mụn nhẹ nhàng, không thoa.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Happylife.vn

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM